Ngày lễ Vu Lan, Á hậu Trương Thị May đã thầm nguyện điều này để mong bà được sống an lạc

Trương Thị May là người theo Phật giáo. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của làng showbiz ăn chay trường…

 

Á hậu Trương Thị May giản dị trong trang phục Phật tử

Trong ngày rằm tháng Bảy năm nay, Trương Thị May đã có chuyến hành trình đến với chùa Quan âm tu viện (tỉnh Đồng Nai) để tham gia các hoạt động kỷ niệm.

Trong bộ trang phục dành cho Phật tử, Trương Thị May thành tâm tham gia nghi thức phóng sanh. Cô cầu nguyện cho bá tánh sống trong giác ngộ của chánh pháp, cầu điều an lành cho bản thân và gia đình, cầu cho bá tánh luôn an lạc trong thế giới hòa bình.

Rằm tháng Bảy cũng là dịp lễ Vu Lan, ngày tất cả mọi người bày tỏ lòng thành kính và sự hiếu hạnh với đấng sinh thành. Vốn nổi tiếng là người con hiếu thảo, đến nay vẫn luôn dành tình yêu thương và sự gắn bó với mẹ, ít ai biết rằng Trương Thị May cũng là một người cháu ngoan hiền, luôn mong mỏi những điều bình an đến cho bà ngoại.

Mùa Vu Lan năm nay, ngoài mẹ ra Trương Thị May còn thành tâm cầu cho bà của mình sống lâu trăm tuổi. Cô không giấu giếm việc sẵn sàng xin trời Phật giảm 10 năm tuổi thọ của bản thân để giúp bà sống vui vẻ thêm nhiều với con cháu.

Trương Thị May cùng bà Ngoại và Đức hoà thượng Giác Quang

Là người một lòng hướng về Phật và tìm về những giá trị Chân – Thiện – Mỹ, Trương Thị May thời gian qua là một trong những sao Việt đi đầu trong việc nỗ lực số

Tin mới nhất

  • Băng Di, Sơn Ngọc Minh, Tim đối đầu nhau tại ‘Én Vàng Nghệ Sĩ 2018’

    Sáng ngày 16/11/2018, chương trình đã buổi giao lưu cùng với báo giới tại phim trường Truyền thông Khang. Đến tham dự có “bộ ngũ quyền lực” – 5 giám khảo của chương trình gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, Nhà báo – MC Trác Thúy Miêu, BTV – MC Phước Lập, Nhà sản xuất/Nhà văn/MC Tùng Leo và MC Thanh Bạch. 8 thí sinh của chương trình cũng có mặt như: ca sĩ, diễn viên Tim, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, người mẫu Phạm Anh, diễn viên Băng Di, VJ Tuyền Tăng, diễn viên Ngô Phương Anh, Á khôi 1 Người đẹp Hoa Anh Đào 2010 Thanh Nhàn. VJ Nam Hee có việc đột xuất nên vắng mặt tại buổi họp báo.

  • Phạm Toàn Thắng “toàn thắng” khi tham gia gameshow

    Đúng như tên gọi, Phạm Toàn Thắng đã chiến thắng 6 lần liên tiếp và ẵm trọn giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia Đấu trường âm nhạc.

  • Tiết lộ về chồng sắp cưới của Á hậu Thanh Tú

    Sau khi im lặng trước tin đồn kết hôn, mới đây Á hậu Thanh Tú đã chính thức xác nhận sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào đầu tháng 12 tới. “Một nửa” của cô được tiết lộ là người đàn ông vô cùng thú vị.

Bấm để xem thêm

loading...