Ngày mai họp báo Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao, thông tin gì hot sẽ được hé lộ?

Vào ngày mai 11/4, sự kiện họp báo chính thức ra mắt cuộc thi âm nhạc Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao sẽ diễn ra tại Pullman Hotel và liệu thông tin thú vị gì từ cuộc thi sẽ được các nhà sản xuất “bật mí”?

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao, nơi các nhân tố trẻ tỏa sáng

Trên toàn quốc hiện có rất nhiều cuộc thi âm nhạc được diễn ra với nhiều hình thức thi thố để thu hút thí sinh. Đó có thể là giá trị về mặt giải thưởng hay một sự hứa hẹn được đầu tư, đào tạo trong tương lai. Tuy nhiên, với Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao bạn sẽ thấy nhiều hình thức đổi mới, năng động, tiện dụng nhằm hướng về giới trẻ hơn. Vậy nên, việc chú trọng vào tính tiện dụng và công tác đào tạo người trẻ, ắt hẳn sẽ được ban tổ chức chú trọng trong buổi họp báo.

Điều này thể hiện ở chỗ: Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao không rườm rà trong công tác tuyển sinh mà thông qua ứng dụng âm nhạc Umbala để chọn lựa ra các tài năng.  Từ đó, thí sinh sẽ được ban giám khảo chọn lựa vào vòng thử giọng, tránh mất thời gian nhiều cho thí sinh. Cũng chính vì thế, mà ban giám khảo dễ dàng phát hiện nhiều tài năng, chất giọng lạ, cống hiến cho thị trường âm nhạc Việt Nam.

Ngày mai họp báo Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao, thông tin gì hot sẽ được hé lộ?

Danh tính của top 10 thí sinh đang được nhà sản xuất giữ rất kín

Bên cạnh đó, trải qua một thời gian dài chấm thi, trong chương trình ngày mai, một điều có thể chắc chắn rằng, ban tổ chức sẽ công bố top 10 thí sinh xuất sắc nhất, vượt qua hàng nghìn đối thủ để xứng đáng cạnh tranh giải thưởng cao nhất tại cuộc thi.

Tại đây, ban tổ chức ắt cũng sẽ tiết lộ đến khán giả và báo chí về công tác huấn luyện, sự quan tâm đến chất lượng đào tạo các thế hệ trẻ. Song song với đó là sự tâm huyết của những người làm nghề lâu năm, muốn đào tạo ra các thí sinh thật chất lượng để trở thành các nhân tố sáng giá trong tương lai.

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao quy tụ nhiều nhân tố, nhiều hoàn cảnh

Họ có một điểm chung đều là những người trẻ yêu ca hát và đam mê cống hiến. Tuy nhiên, một điều được ban giám khảo bật mí vào ngày mai rất có thể là các nhân tố và hoàn cảnh của các thí sinh.

Họp báo Be A Star: Bạn trông đợi thông tin gì từ nhà sản xuất?

Thánh Sò hài hước, vui nhộn, liệu có lọt top 10 thí sinh chung cuộc?

Bởi tại cuộc thi, không chỉ có những bạn trẻ được đào tạo từ trường lớp thanh nhạc mà còn nhiều thí sinh đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng. Họ tuy không được đào tạo bài bản, nhưng đam mê và sự nỗ lực thì có thừa. Họ có thể là một Thánh Sò hài hước với nhiều chiêu trò gây thích thú cho khán giả hay cô bé Nu Chu bị gãy xương hàm nhưng vẫn vượt qua mọi mặt cảm vì việc phát âm không rõ để sẵn sàng theo đuổi âm nhạc. Hay chàng vũ công không chịu mãi là “cái bóng” làm nên thành công của các ca sĩ, anh muốn thoát ra để tự mình tỏa sáng trên sân khấu… Những điều thú vị trên, ắt hẳn sẽ là những thông tin được nhiều người mong đợi từ nhà sản xuất.

Với Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao, bạn còn được nhiều hơn thế

Có rất nhiều thí sinh khi tham gia một cuộc thi trên sóng truyền hình, điều họ mong muốn cuối cùng là giải thưởng cao nhất, tương xứng với số tiền họ nhận được. Tuy nhiên, với Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao, nhà sản xuất sẽ không chỉ hứa hẹn về giải thưởng mà còn là sự tận tâm đến từ những người làm nghề.

Bạn Là Ngôi Sao - Thánh Sò nghiêm túc ở hậu trường, quẩy bung nóc sân khấu

Tất cả các thí sinh vào vòng chung kết sẽ được nhà sản xuất tham gia một khóa đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM nhằm hoàn thiện kĩ năng thanh nhạc và khả năng xử lí trên sân khấu. Cũng tại đây, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ nhiều người nổi tiếng, nhiều gương mặt nổi bật và ban giám khảo cuộc thi. Đó có thể Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh, Hari Won… hay một ngôi sao nổi tiếng nào khác.


Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...