Ngây ngất với bộ sưu tập áo cưới Nắng ban mai – Demi Duy

     Là một thương hiệu đã có tiếng từ lâu trên thị trường thời trang cưới Việt Nam, đến với triển lãm cưới Phong cách sống 2013 do khách sạn New World Sài Gòn tổ chức, Demi Duy đã giới thiệu đến các cô dâu tương lai những bộ váy cưới mới nhất dành cho […]

     Là một thương hiệu đã có tiếng từ lâu trên thị trường thời trang cưới Việt Nam, đến với triển lãm cưới Phong cách sống 2013 do khách sạn New World Sài Gòn tổ chức, Demi Duy đã giới thiệu đến các cô dâu tương lai những bộ váy cưới mới nhất dành cho mùa cưới 2014.

     Đúng như tên gọi chủ đề Nắng ban mai, những bộ áo cưới với gam màu trắng chủ đạo của Demi Duy đều toát lên vẻ tinh khôi, sự tươi mới và năng động như những tia nắng đầu tiên trong ngày.

    

     Chiếm ưu thế trong bộ sưu tập lần này của Demi Duy là những chiếc váy cưới trẻ trung, với phần thân trên ôm sát, ngắn tay và phần chân váy ngắn trên gối, xoè kết hợp cùng những chiếc khăn voan dài chấm đất. Những chiếc váy cưới này chắc chắn là sự chọn lựa hoàn hảo cho những cô dâu trẻ, cá tính và năng động.

    

     Bên cạnh đó, trong bộ sưu tập lần này, Demi Duy cũng mang đến những chiếc áo cưới dài sang trọng, quý phái. Đối với những thiết kế này, phần thân áo được chăm chút nhiều điểm nhấn hoa văn tinh tế, phần chân váy dài tạo sự uyển chuyển, duyên dáng cho cô dâu khi bước đi.

    

     Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập Nắng ban mai của thương hiệu áo cưới Demi Duy qua ống kính của Thế Giới Văn Hóa.

Linh Lê

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...