Danh ca Bạch Yến chinh phục khán giả trẻ khi hát live Cho em quên tuổi ngọc

Mạc dù đã 72 tuổi nhưng chất giọng chị vẫn không hề thay đổi. Trong lần ra mắt giới truyền thông, chuẩn bị cho live show Sol vàng sắp tới, danh ca Bạch Yến đã làm cho người nghe phải “sởn da gà” khi biểu diễn live ca khúc Cho em quên tuổi ngọc sáng tác […]

Mạc dù đã 72 tuổi nhưng chất giọng chị vẫn không hề thay đổi. Trong lần ra mắt giới truyền thông, chuẩn bị cho live show Sol vàng sắp tới, danh ca Bạch Yến đã làm cho người nghe phải “sởn da gà” khi biểu diễn live ca khúc Cho em quên tuổi ngọc sáng tác Lam Phương. Vẫn nét duyên dáng, hài hước vốn có, Bạch Yến đã chinh phục cả những khán giả trẻ.

Trong đêm nhạc riêng, để tri ân tình cảm của khán giả đã yêu mến trong suốt hành trình nghệ thuật 58 năm qua, Bạch Yến sẽ hát nhiều hơn những ca khúc nổi tiếng từ nhạc Việt đến nhạc ngoại. Đây được xem là live show có quy mô lớn đầu tiên trong suốt chặng được nghệ thuật của danh ca Bạch Yến. Góp mặt trong đêm nhạc còn có nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, ca sĩ hải ngoại Anh Khoa, nữ hoàng nhạc jazz Tuyết Loan, ca sĩ Hồng Hạnh và Hiền Thục.

THÔNG TIN: Live show  Sol Vàng tháng 12 sẽ được diễn ra vào 20h00 ngày 13-12-2014 tại Nhà hát Hoà Bình và được truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên VTV Huế, Đài PTTH Đà Nẵng, Đài PTTH Lâm Đồng và Đài PTTH Bình Phước.

Bài và video: ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...