Nghe ngôi sao Glee, Lea Michele, bật mí gu ăn mặc

Các bạn trẻ thích bộ phim nhạc kịch về tuổi ô mai chắc sẽ không thể không biết đến cô bạn Rachel Berry, một cô gái tài năng và giàu cảm xúc do Lea Michele thủ vai. Lea Michele ngoài đời là một diễn viên kiêm ca sĩ, cô xuất thân là một diễn viên […]

Các bạn trẻ thích bộ phim nhạc kịch về tuổi ô mai chắc sẽ không thể không biết đến cô bạn Rachel Berry, một cô gái tài năng và giàu cảm xúc do Lea Michele thủ vai. Lea Michele ngoài đời là một diễn viên kiêm ca sĩ, cô xuất thân là một diễn viên sân khấu nhạc kịch Broadway.

Năm 2010, Lea được tạp chí People xếp vào danh sách những ngôi sao ăn mặc đẹp nhất. Sau đó một năm, cô xếp hạng thứ 28 trong danh sách 100 ngôi sao nóng bỏng nhất của tạp chí Maxim và năm 2012, cô tiến lên xếp hạng 14 trong danh sách này.

Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa Lea Michele về gu thời trang, bí quyết ăn mặc và cuộc sống thường nhật của cô với phóng viên tạp chí Harper’s Bazaar Mỹ:

– Lea luôn chỉ mua một đôi giày và sử dụng nó cho đến khi rã rời trước khi mua một đôi khác. Để tiết kiệm như Lea, hãy mua một đôi có màu trung tính (nuy, đen hoặc trắng) để phù hợp với tất cả tủ quần áo của bạn.

– Lea chọn áo thun trắng, quần jeans cho những ngày làm việc bình thường. Nếu muốn đi chơi buổi tối, ngôi sao Glee sẽ choàng thêm một chiếc áo vest hay áo khoác blazer. Bạn cũng có thể kết hợp với một món trang sức lấp lánh.

– Đối với sự kiện thảm đỏ, Lea luôn đứng trước gương và suy nghĩ: “Tôi phải làm gì để trông xuất sắc trong bộ váy này?”

Hãy cùng Thế giới Văn hoá theo dõi đoạn clip để “trộm” phong cách thời trang của Lea Michelle.

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...