Nghe quý ông showbiz chúc mừng 8/3 khán giả nữ Thế Giới Văn Hóa

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2016, các quý ông của showbiz Việt, các nam diễn viên, người mẫu, ca sĩ đã đồng loạt gửi lời chúc 8-3 đến các chị em phụ nữ – “một nửa của thế giới” tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nhóm 365 chúc các bạn nữ sẽ […]

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2016, các quý ông của showbiz Việt, các nam diễn viên, người mẫu, ca sĩ đã đồng loạt gửi lời chúc 8-3 đến các chị em phụ nữ – “một nửa của thế giới” tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Nhóm 365 chúc các bạn nữ sẽ có thật nhiều hoa và quà, đồng thời nhận được tình yêu thương ngập tràn. Đạo diễn Đức Thịnh chúc chị em phụ nữ “từng giây từng phút” được cánh đàn ông chăm sóc tận tình. chu đáo và lúc nào cũng tràn đầy tình cảm”. Thành viên S.T của nhóm 365 gửi lời chúc đến mẹ mình càng ngày càng khoẻ mạnh hơn, để có thể luôn ở bên cạnh S.T cùng những người con của mình. Nam ca sĩ Nhật Tinh Anh chúc cho chị em phái yếu luôn xinh tươi, rạng rỡ và công việc sẽ luôn hanh thông. Ca sĩ Thanh Duy khác lạ hơn, khuyên “cánh mày râu” không chỉ dành riêng ngày 8/3 để tôn vinh người phụ nữ mà 365 ngày trong năm cũng hãy dành tình cảm tốt đẹp nhất đến với họ.

Mời độc giả của Thế giới văn hoá online xem clip lời chúc của các “quý ông showbiz” dành tặng cho chị em phụ nữ nhân dịp 8/3.

BẢO NGUYÊN – ĐÌNH BÚT – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...