Nghệ sĩ Bình Tinh xinh đẹp hóa nàng tiên yêu Tống Hạo Nhiên

Trong tập 8 của Sao nối ngôi, Quán quân Bình Tinh bất ngờ xuất hiện với tạo hình nàng tiên trong tiết mục của Tống Hạo Nhiên.

Chặng đường ba năm của Sao Nối Ngôi để lại nhiều dấu ấn với những tên tuổi ngày càng tỏa sáng cùng những tài năng đầy hứa hẹn. Trong đêm thi chủ đề Điểm hẹn Sao Nối Ngôi khán giả sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc khi các Sao Nối Ngôi 2 mùa trước là nghệ sĩ Bình Tinh, Lê Nguyễn Trường Giang, Gia Bảo, bé Khánh Nhi, bé Ngọc Tâm sẽ hội tụ và tiếp sức cho 5 hậu duệ Sao Nối Ngôi mùa 3.

Nghệ sĩ Bình Tinh xinh đẹp hóa nàng tiên yêu Tống Hạo Nhiên

Bình Tinh với tạo hình tiên nữ trẻ trung

Nổi bật là tiết mục của nghệ sĩ Tống Hạo Nhiên. Anh sẽ trình làng dòng nhạc yêu thích của mình là… nhạc trữ tình bolero. Phải chờ đến đêm thi Hoán đổi, mơ ước của anh mới thành hiện thực với sự xuất hiện đầy bất ngờ của Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 1 Bình Tinh. Anh trình diễn trên sân khấu loạt ca khúc Nhớ người yêuNgày không emBiển tìnhNếu chúng mình cách trở phục vụ khán giả. Câu chuyện mang màu sắc cổ trang, mối tình trắc trở của nàng tiên Mẫu Đơn (Bình Tinh) và chàng trai phàm trần Tống Hạo Nhiên sẽ mang đến nhiều màu sắc mới lạ trong đêm thi.

Nghệ sĩ Bình Tinh xinh đẹp hóa nàng tiên yêu Tống Hạo Nhiên

Bên cạnh đó còn có nghệ sĩ Hà Linh ngoài sở trường diễn hài kịch trong đêm thi sẽ khai thác những tác phẩm kinh điển gắn với gia tộc Thanh Minh – Thanh Nga. Trích đoạn từ tác phẩm nổi tiếng bậc nhất Nửa đời hương phấn sẽ được anh mang lên sân khấu kết hợp với cháu trai Gia Bảo cùng các diễn viên Như Quỳnh, Châu Mai. Gia Bảo chia sẻ ở mùa thi trước anh không đạt được giải thưởng cao nhất nên một lần nữa “xúi” người chú của mình tiếp tục thi để nối ngôi gia đình.

Ngoài hai giám khảo chính trong chương trình là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, trong đêm thi thứ 8, nghệ sĩ Trung Dân với những nhận xét khó tính, nghiêm khắc nhưng cũng rất chân thành, hài hước sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời.

Đêm thi thứ 8 với chủ đề Điểm hẹn Sao Nối Ngôi sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 19/7 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...