Nghệ sĩ đầu tiên nhận được lời mời tham gia Táo Quân 2018 đã chính thức lộ diện

Lịch tập chương trình và nghệ sĩ đầu tiên nhận được lời mời tham gia Táo Quân 2018 đã được hé lộ cách đây ít giờ, và nghệ sĩ hài Chí Trung là táo quân đầu tiên vinh hạnh nhận được điều đó.

Dù đã trải qua 15 mùa phát sóng nhưng Táo Quân vẫn giữ được cho mình độ “hot” như những ngày đầu. Những hình ảnh vui nhộn “tưng tửng” của các Táo tung tăng ca múa đầy châm biếm, dường như đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa.

Những gương mặt quen thuộc đem tiếng cười cho khán giả trong đêm giao thừa trong suốt gần 15 năm qua

Khán giả Táo quân khen ngợi chương trình cũng nhiều mà phê phán cũng không ít nhưng sự thật là đến nay, sau 15 năm phát sóng, chương trình chưa từng giảm sức hút. Khán giả luôn đón đợi những thông tin về chương trình Táo quân từ rất sớm.  Ở thời điểm hiện tại, ê-kíp sản xuất chưa bật mí bất kỳ thông tin nào về kịch bản cũng như dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân năm nay.

Sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hài “đóng đinh” với các vai diễn như Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý), Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) cùng các Táo (Vân Dung, Tự Long, Chí Trung…) là nét hấp dẫn rất riêng biệt của Táo Quân.

Những gương mặt quen thuộc đem tiếng cười cho khán giả trong đêm giao thừa trong suốt gần 15 năm qua

Nghệ sĩ Chí Trung là một trong những táo quân rất được yêu mến của chương trình

Khi thông tin nghệ sĩ Chí Trung là nghệ sĩ đầu tiên nhận được lời mời tham gia Táo Quân được tiết lộ. Phản ứng đầu tiên của khán giả là rất vui mừng bởi Táo Giao Thông của nghệ sĩ Chí Trung là một trong những Táo Quân được yêu thích nhất. Dù đã liên lạc để hỏi thêm về thông tin này nhưng Nghệ sĩ Chí Trung vẫn chưa tiết lộ thêm điều gì.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng từng tiết lộ, kịch bản Táo quân có lẽ là kịch bản nhiều biến động nhất có khi còn thay đổi rất nhiều vào phút chót.  Dự kiến Táo quân 2018 sẽ được phát sóng vào tối 15/2/2018 (30 Tết).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...