Nghệ sĩ Hà Nội cháy hết mình cùng đêm nhạc Biển đảo trong tim tôi

Đêm qua, tại phòng trà Opera số 5 Đặng Thái Thân, Hà Nội, đêm nhạc với chủ đề Biển đảo trong tim tôi do các nghệ sĩ của thủ đô thực hiện đã diễn ra vô cùng xúc động. Chương trình nghệ thuật với chủ đề Biển đảo trong tim tôi được tổ chức nhằm quyên […]

Đêm qua, tại phòng trà Opera số 5 Đặng Thái Thân, Hà Nội, đêm nhạc với chủ đề Biển đảo trong tim tôi do các nghệ sĩ của thủ đô thực hiện đã diễn ra vô cùng xúc động.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề Biển đảo trong tim tôi được tổ chức nhằm quyên góp tiền ủng hộ các chiến sĩ cảnh sát biển, những kiểm ngư viên và các ngư dân vẫn kiên trì bám biển trong tình hình Trung Quốc xâm phạm chủ quyền lãnh hải của Việt Nam.

Điều đặc biệt của đêm nhạc Biển đảo trong tim tôi chính là sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ ở mọi dòng nhạc, mọi lứa tuổi như NSƯT Kim Tiến, Hồng Liên, Khánh Hòa, ca sĩ Minh Quân, Ngọc Anh, Thái Thùy Linh, Hà Thu Hiền, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Vũ Hà Anh, Việt Tú, Bảo Trâm… cùng các nhóm nhảy, nhóm nhạc.

Họ đã thể hiện tình yêu đất nước bằng cả dòng máu nóng trào dâng trong trái tim. Tất cả các nghệ sĩ đã lên tiếng kêu gọi mọi người hãy thể hiện trách nhiệm với đất nước quê hương bằng những việc làm nhỏ bé, ý nghĩa và thiết thực nhất.

Điều thú vị và xúc động của chương trình Biển đảo trong tim tôi chính là sự xuất hiện của ca sĩ Aslan Duc, người Thổ Nhĩ Kỳ, anh đã có 7 năm sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam, anh rất yêu đất nước hình chữ S và thể hiện ca khúc Quê hương vô cùng ấn tượng.

Chương trình diễn ra từ 8 giờ 30 tối cho đến gần 12 giờ khuya mới kết thúc. Khép lại đêm đại nhạc hội, toàn thể các nghệ sĩ và khán giả cùng hòa chung tiếng hát trong ca khúc Tiến quân ca. Lời bài hát Quốc ca như một minh chứng hùng hồn cho sự đoàn kết của những người máu đỏ da vàng dòng giống con rồng cháu tiên đồng lòng hướng về biển Đông thân yêu với niềm tin đại nghĩa sẽ chiến thắng.

 Kết thúc chương trình, ca sĩ Phan Anh, chủ phòng trà Opera, đã công bố số tiền quyên góp được là 36.329.000 đồng.

Với tất cả tấm lòng, những nghệ sĩ của thủ đô Hà Nội mong muốn được sẻ chia, an ủi, động viên tới những người đang làm nhiệm vụ quan trọng ngoài biển khơi. Biển đảo trong tim tôi lắng đọng nhiều dư âm tốt đẹp và các nghệ sĩ sẽ tiếp tục thể hiện tình yêu đất nước, quê hương bằng những lời ca ý nhạc và bằng cả tấm lòng son sắt của họ với nước Việt thân yêu!

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...