Nghệ sĩ Hà Nội tưng bừng đưa con đi xem show Disney Live!

Như những show đã diễn ra tại TP. HCM, các buổi trình diễn Disney Live! tại Hà Nội diễn ra cuối tuần rồi mang đến cho không chỉ các khán giả nhí mà cả phụ huynh những phút giây đáng nhớ

Rất nhiều sao Việt đã đưa con đến xem buổi công diễn đầu tiên tại Hà Nội của Show diễn dành cho trẻ em nổi tiếng thế giới này như MC Phan Anh, người mẫu Thúy Hằng, nhạc sĩ Trần Lập, Vân Hugo, Đan Lê, diễn viên Lương Giang, Huyền Trang. Các em nhỏ đã rất hào hứng khi tham gia xem show diễn đầy sắc màu của Disney Live!

 

Gia đình MC Phan Anh hanh phúc đi xem Disney Live!_2

Gia đình MC Phan Anh đã có mặt từ sớm để không bỏ lỡ bất cứ tiết mục nào của show diễn, bé Bo rất hào hứng cùng 2 em trai đón chờ được gặp những nhân vật hoạt hình yêu thích.

Người mẫu Thúy Hằng và 2 con_3

Người mẫu Thúy Hằng cùng 2 con đến thưởng thức chương trình, chị rất vui khi chia sẻ: “Rất hiếm khi con chị được thưởng thức những chương trình đặc sắc, đúng chất trẻ thơ thế này”

Đan Lê và con trai_2

Diễn viên Đan Lê cùng chồng đưa con trai lớn đến xem. Đến muộn mất 20 phút vì tắc đường khiến cậu bé cứ xuýt xoa tiếc nuối

Diễn viên Lương Giang và Huyền Trang đi xem Disney Live_1

Diễn viên Lương Giang và Huyền Trang

 

 

Khi chương trình kết thúc, nhiều bé còn nán lại chưa muốn về. Những gương mặt ngây thơ tỏ ra luyến tiếc khi phải tạm biệt các nhân vật hoạt hình Disney yêu thích. Mãi đến khi được ba mẹ hứa hẹn sẽ tiếp tục cho đi xem các show diễn tiếp theo, các bé mới chịu rời khỏi sân khấu.

M.K.T

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...