Nghệ sĩ hài miền Nam “quậy tưng” trong series phim “Cười 10 thang thuốc bổ”

Từ nghệ sĩ gạo cội như Hồng Vân, Việt Anh, Tiểu Bảo Quốc, Phi Phụng đến Cát Phượng, Hữu Thạnh, Dương Bảo Lâm, Lê Lộc…đều thỏa sức tung hứng trong chương trình hài tổng hợp mang tên “Cười 10 thang thuốc bổ”.

Cười 10 thang thuốc bổ là chương trình hài kịch châm biếm những mặt tiêu cực của con người và xã hội. Tác phẩm gồm 52 tập phim, mỗi tập 30 phút, phê phán những thói hư tật xấu làm chậm bước tiến của con người, đi ngược lại dòng chảy của một xã hội văn minh. Chủ đề của các tập phim tập trung vào những vấn đề thời sự nóng bỏng, những câu chuyện được quan tâm nhiều như: Tuyệt chiêu giữ chồng, quan hệ hàng xóm láng giềng, con anh con em con chúng ta, kén rể, mơ ước đổi đời….

cat-phuong-huu-thanh

dsc_5346

Bà vợ dữ dằn Cát Phượng hành hạ Hữu Thạnh.

Chương trình quy tụ lực lượng nghệ sĩ hài đông đảo, đủ mọi lứa tuổi, với nhiều phong cách khác nhau. Có thể kể đến như Hồng Vân tung hứng với lối hài hoạt ngôn miền Bắc, Việt Anh sâu lắng và thâm thúy trong khi Phi Phụng hay Tiểu Bảo Quốc sử dụng ngôn ngữ cơ thể, gương mặt cũng như lối thoại đậm chất miền Nam để đem tiếng cười phục vụ khán giả.

Phim có sự góp mặt của Tiểu Bảo Quốc và Quán quân Cười Xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm.

Phim có sự góp mặt của Tiểu Bảo Quốc và Quán quân Cười Xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm.

Cát Phượng, Tiết Cương được thừa hưởng lối nhấn nhá thoại, tạo tình huống bất ngờ trong mỗi hành động, khiến người xem luôn háo hức chờ đón những “chiêu độc” của hai nghệ sĩ này trong vai một bà vợ ghê gớm, đáo để, hay một anh chàng si tình khù khờ.

dsc_4090-1600x1200

Tiết Cương – Lê Lộc

Đại diện cho lớp diễn viên trẻ, Lê Lộc, Dương Bảo Lâm đem đến nhiều  gia vị mới lạ khi tung tình huống dồn dập, đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến thích thú khác. Trong chương trình này, quán quân Cười xuyên Việt mùa đầu cũng trổ tài múa lửa – vốn gắn với thương hiệu của anh nhiều năm nay.

Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân chia sẻ chị vui, hạnh phúc và xúc động khi được làm việc trong một chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ hài cùng lúc.

Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân chia sẻ chị vui, hạnh phúc và xúc động khi được làm việc trong một chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ hài cùng lúc.

“Tôi được sống lại không khí của thời quay Trong nhà ngoài phố, có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mà có thể trong cuộc sống hay trong công việc, chúng tôi không có nhiều cơ hội chuyện trò. Đây là một chương trình hài nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, thấm thía. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã chung tay truyền tải thông điệp sống tích cực tới khản giả”, Hồng Vân nói.

dsc_4952-1600x1200

dsc_5082-1600x1200

dsc_4314-1600x1200

Phim góp mặt với nhiều diễn viên hài gạo cội.

Có thể nói Cười 10 thang thuốc bổ là phiên bản Trong nhà ngoài phố thứ hai, được thực hiện bởi ê kíp chuyên nghiệp, với những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Phim lên sóng lúc 20h20 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ 18-12-2016.

THÁI ĐĂNG BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...