Nghệ sĩ hướng về mái ấm Mai Tâm

Nhằm quyên góp cho mái ấm Mai Tâm, nơi đang nuôi dưỡng những em bé bất hạnh bị nhiễm HIV, các nghệ sĩ tên tuổi đã cùng chung tay tổ chức một đêm nhạc ấm cúng tại phòng trà Da Vàng đêm 22–5–2012. Rất nhiều nghệ sĩ như Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Thu Minh, Cam Thơ, Dương Triệu […]

Nhằm quyên góp cho mái ấm Mai Tâm, nơi đang nuôi dưỡng những em bé bất hạnh bị nhiễm HIV, các nghệ sĩ tên tuổi đã cùng chung tay tổ chức một đêm nhạc ấm cúng tại phòng trà Da Vàng đêm 22–5–2012.

Rất nhiều nghệ sĩ như Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Thu Minh, Cam Thơ, Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng và đặc biệt là những tên tuổi gạo cội như Khánh Hà, Phương Dung, Cẩm Vân – Khắc Triệu đã đến chia sẻ cùng những hoàn cảnh khốn khó.

Nói thêm về mái ấm Mai Tâm, đây là một ngôi nhà nhỏ nằm tại địa chỉ số 23, phường 15, Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức do một nữ tu sĩ phụ trách. Mái ấm hiện đang chăm sóc 61 trẻ em bất hạnh, đặc biệt là các em bị nhiễm HIV. Chính tấm lòng của các nghệ sĩ trong đêm nhạc từ thiện tại phòng trà Da Vàng vừa qua đã phần nào hỗ trợ rất nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em cũng như những con người tuyệt vời đang chăm sóc các em từng ngày.

Quang Huy
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...