Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi tiết lộ ra mắt MV đầu tư

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi tiết lộ sẽ đầu tư một MV nghiêm túc và trình làng đến người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Vừa qua, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi vốn tính mê phim điện ảnh đang chạy nước rút cho MV đậm chất cine đã không bỏ qua cơ hội tham dự showcase phim Người bất tử. Song song đó, anh còn là khách quý buổi ra mắt MV Chuyện tình buồn của Hoa hậu Dương Kim Ánh.

Trong nhiều sự kiện, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi ấn tượng về nàng Hoa hậu Dương Kim Ánh rất dịu dàng thướt tha nhưng càng tiếp xúc sẽ càng nhận ra sự cá tính quyết đoán của cô.


Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi cũng cảm nhận được chất giọng ngọt ngào của nàng Hoa hậu và hình ảnh quay MV Chuyện tình buồn đậm chất thơ mà cô tâm huyết thực hiện. Nói về nàng Hoa hậu mê hát này, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi cho hay : “Dương Kim Ánh là một Hoa hậu đẹp và cô biết sử dụng lợi thế này khi bước sang âm nhạc để xây dựng hình ảnh đẹp – một cách mở đầu tinh tế cho con đường ca hát – rất đáng hoan nghênh!”


Trước đó,nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã dự ra mắt showcase phim Người bất tử, đạo diễn Victor Vũ. Anh đã rất ấn tượng với cách bày trí đầy ma mị đúng chất của phim.

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi chia sẻ : “Tôi đang ấp ủ kế hoạch quay MV ca nhạc đặc biệt như phim điện ảnh đồng thời anh cũng là fan cine nên khi showcase Người bất tử thực hiện tôi tranh thủ tham gia để tham khảo. Tôi đã quá thích hình ảnh trailer tuyệt đẹp của phim này. Chỉ là phần giới thiệu sơ lược hình ảnh từng nhân vật hé mở câu chuyện, tôi đã bị chinh phục bởi sự đầu tư nghiêm túc. Chính vì vậy, tôi càng nung nấu ý định MV ca nhạc đầu tư và sáng tạo hết sức để kịp trình làng vào dịp gần nhất!”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...