Nghệ sĩ miệt mài luyện tập, quên mệt mỏi cho live show Ngày nắng

Thế Giới Văn Hóa online đã đột nhập hậu trường và ghi lại được những hình ảnh chân thật nhất của các ca sĩ trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho đêm diễn Ngày nắng.

Với mong muốn mang tới cho khán giả thủ đô một đêm thưởng thức nghệ thuật đầy ắp cảm xúc, ê kíp thực hiện chương trình Ngày nắng của Like Music đã có sự đầu tư hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tối tân nhất và quy tụ những giọng hát xuất sắc.

Ngày nắng cũng là chương trình số 12 do Like Music tổ chức. Theo thông tin từ Ban tổ chức, Ngày nắng sẽ trở thành chương trình thường niên được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của các ca sĩ hải ngoại và trong nước vào mỗi dịp hè.

Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc Ngày nắng lần này gồm Tuấn Hưng, Quang Lê, Quang Hiếu, Duy Trường, Hạ Vy và đặc biệt là bé Phương Mỹ Chi đều có sự tập dượt cẩn thận cùng với ban nhạc. Điển hình là diva Hồng Nhung, với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, không bao giờ cho phép mình chủ quan, chị luôn là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp trẻ. Hồng Nhung vui vẻ, tạo không khí gần gũi và thoải mái cho các đồng nghiệp trong quá trình tập luyện cùng ban nhạc.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...