Nghệ sĩ phấn khởi khi So you think you can dance đến Việt Nam

Cuộc thi nổi tiếng về nghệ thuật múa So you think you can dance đã đến Việt Nam trong niềm phấn khởi của các vũ công Việt.

So you think you can dance là chương trình truyền hình thực tế dành cho nghệ thuật nhảy múa nổi tiếng thế giới của hãng truyền hình khổng lồ FOX, do Simon Fuller sáng tạo, thuộc bản quyền của 19 Entertainment và Dick Clark Productions sản xuất. Chương trình đã từng đoạt 7 giải Emmy (Mỹ) cho thể loại Chương trình có biên đạo nổi bật.

Sau khi có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, Việt Nam là điểm đến tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế này. Phiên bản chương trình tại Việt Nam có tên gọi Thử thách cùng bước nhảy. Đây cuộc thi dành cho tất cả các thí sinh nam nữ độ tuổi từ 16–30, không giới hạn nghiệp dư hay chuyên nghiệp, tham gia tranh tài ở nhiều thể loại như ballroom, latin, ballet, contemporary, salsa, hip-hop…

Khi nói về chương trình này, những nghệ sĩ được mời làm giám khảo như Chí Anh, John Huy Trần, Thanh Bạch tỏ ra rất phấn khởi và mong đợi Thử thách cùng bước nhảy sẽ hấp dẫn hơn Bước nhảy hoàn vũ vì tính chuyên nghiệp cao hơn.

Vòng sơ tuyển dự kiến sẽ bắt đầu từ 23–7–2012 tại thành phố Cần Thơ, sau đó là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Sau vòng sơ tuyển, nhà sản xuất sẽ chọn 100 thí sinh xuất sắc nhất tham gia tranh tài tại TP. HCM để chọn ra vị trí quán quân giành giải thưởng 400 triệu đồng.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...