Nghệ Sĩ Piano quốc tế Jason Bae lần đầu trình diễn tại Việt Nam

Lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam, Jason Bae sẽ mang đến cho khán giả của “Soul Live Project” những tuyệt phẩm Piano của những nhà soạn nhạc cổ điển huyền thoại.

Nghệ sĩ Piano người New Zealand, nghệ sĩ Steinway Jason Bae sinh năm 1991 tại Hàn Quốc. Bắt đầu học nhạc khi mới 5 tuổi,  năm 12 tuổi anh đã có  buổi biểu diễn ra mắt với Dàn nhạc giao hưởng Auckland. Một năm sau đó, anh  trở thành nghệ sĩ solo concerto trẻ nhất được trình diễn với Dàn nhạc Auckland Philharmonia trước 200.000 người. Khi vừa mới 26 tuổi, anh đã là thạc sĩ chuyên ngành Piano.

Nghệ Sĩ Piano quốc tế Jason Bae lần đầu trình diễn tại Việt Nam

Chân dung nghệ sĩ Piano Jason Bae

Khi được hỏi đâu là những điều quan trọng nhất tạo nên người nghệ sĩ triển vọng, anh khẳng định: “Tôi luôn phải nhớ rằng tôi đang tạo nên âm nhạc chỉ để chia sẻ với khán giả. Trình diễn không bao giờ là phô trương tài năng của mình mà là truyền cảm hứng đến khán giả để họ trân trọng vẻ đẹp của nhạc cổ điển. Tôi luôn hướng đến mục tiêu là làm cho khán giả nhận ra đây là một trải nghiệm quý báu có thể thay đổi cuộc sống”

Nghệ Sĩ Piano quốc tế Jason Bae lần đầu trình diễn tại Việt Nam

Lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam, Jason Bae sẽ mang đến cho khán giả của Soul Live Project những tuyệt phẩm Piano của những nhà soạn nhạc cổ điển huyền thoại như Fréderic Chopin, Maurice Ravel và Sergei Rachmaninoff. Những buổi biểu diễn của Jason Bae  từng thu hút hàng triệu khán giả mến mộ tại những nhà hát hàng đầu thế giới như Carnegie Hall (New York, Mỹ), Steinway Hall (London) và Steinway Piano Gallery (Helsinki).

Nghệ Sĩ Piano quốc tế Jason Bae lần đầu trình diễn tại Việt Nam

Dù còn rất trẻ nhưng anh củng đã kịp sưu tầm cho mình khá nhiều giải thưởng

Jason Bae đã gặt hái nhiều giải thưởng danh giá như: giải Nhất cuộc thi Piano quốc tế Bradshaw & Buono năm 2008 tại New York, Nghệ sĩ Trình diễn trẻ của năm tại New Zealand năm 2008, giải Nhì cuộc thi Piano tại Brisbane, Úc năm 2009; giải Nhất cuộc thi Concerto tại đại học Auckland năm 2010…. Jason Bae  là người New Zealand đầu tiên trở thành Nghệ sĩ trẻ Steinway vào năm 2012, và sau 4 năm, anh đã trở thành Nghệ sĩ Steinway. Anh còn được công nhận là nghệ sĩ của “Talent Unlimited” tại Anh từ năm 2014.

Tin mới nhất

  • Lan Ngọc thông báo “có thai”, Trấn Thành và Anh Tú giành nhau đòi làm bố?

    Sau đoạn teaser Trailer gây nhiều tò mò, cuối cùng nhà sản xuất cũng đã tung Trailer và Poster chính thức của phim Tết “Cua Lại Vợ Bầu”. Qua đó, hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.

  • Người mẹ đại dương của Aquaman trở thành cô thư kí xinh đẹp trong ‘Trợ lý hết ý’

    18/01/2019 bộ phim Trợ Lý Hết Ý sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn quốc. Những thông tin đầu tiên của bộ phim đã được tiết lộ thông qua trailer một cách rất hài hước và nhẹ nhàng.

  • Phi Nhung hết hồn khi nghe “thánh lô tô” Lâm Quốc Khải ngâm thơ hay như CD

    Solo cùng Bolero 2018 đang bước vào chặng đua nước rút. Sự nỗ lực, bứt phá của các thí sinh trong đêm thi thứ 14 và 15 sẽ quyết định chủ nhân của 4 tấm vé vào chung kết xếp hạng. Tú Tri và Như Ý đang là 2 thí sinh có lợi thế khi dẫn đầu đêm thi thứ 14, vừa phát sóng vào tối qua trên kênh THVL1. Thử thách của đêm thi này đòi hỏi các thí sinh vừa hóa thân vào nhân vật, vừa thể hiện 2 ca khúc dưới dạng liên khúc với điều kiện các thí sinh phải tự tìm ra điểm chung để nối 2 bài hát với nhau thành 1 câu chuyện. Hỗ trợ dàn dựng tiết mục cho các thí sinh là đạo diễn Ngọc Duyên, đạo diễn Vũ Trần, đạo diễn Minh Nhật – 3 đạo diễn thành danh từ chương trình Kịch cùng Bolero của THVL.

Bấm để xem thêm

loading...