Nghệ sĩ quây quần gói bánh tét trao tặng người nghèo

Trong không khí Tết đang đến rất gần, các nghệ sĩ như Mai Thu Huyền, Huỳnh Anh, Lily Luta, Tam Triều Dâng, Nhất Hương, DJ Myno, người mẫu Oanh Yến… đã cùng tham gia một hoạt động vô cùng ý nghĩa của hội Từ Thiện Thật.  Bánh chưng, bánh tét thật là tên gọi chương trình từ thiện […]

Trong không khí Tết đang đến rất gần, các nghệ sĩ như Mai Thu Huyền, Huỳnh Anh, Lily Luta, Tam Triều Dâng, Nhất Hương, DJ Myno, người mẫu Oanh Yến… đã cùng tham gia một hoạt động vô cùng ý nghĩa của hội Từ Thiện Thật

Bánh chưng, bánh tét thật là tên gọi chương trình từ thiện được hội Từ Thiện Thật tổ chức định kỳ vào dịp Tết hàng năm. Khi tham gia chương trình, các tình nguyện viên sẽ tự tay làm ra những chiếc bánh tét thơm ngon và mang trao tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, chương trình tiếp tục diễn ra ở 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội. Đặc biệt, chương trình ở TP.HCM đã diễn ra ngay tại ngôi nhà Hương Hoa Dâng Đời của diễn viên trẻ Tam Triều Dâng.

Tu Thien That

Các nghệ sĩ và các tình nguyện viên tập trung gói bánh tét ngay tại ngôi nhà Hương Hoa Dâng Đời của Tam Triều Dâng

Tu Thien That (1)

Mọi người đều rất háo hức chờ giây phút bánh chín để mang trao tặng người dân nghèo

Ngoài Tam Triều Dâng và chị gái Nhất Hương, chương trình năm nay còn quy tụ nhiều nghệ sĩ tham gia như Mai Thu Huyền, Huỳnh Anh, Lily Luta, DJ Myno, người mẫu Oanh Yến… Các nghệ sĩ và các bạn tình nguyện viên đã dành trọn một ngày cùng nhau gói và nấu những chiếc bánh tét thật ngon để ngày hôm sau mang trao tặng tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Huynh-Anh

Diễn viên Mai Thu Huyền và Huỳnh Anh hào hứng gói những chiếc bánh tét đầu tiên

Lily Luta

Hot girl Lily Luta say sưa gói bánh

Tam Triều Dâng chia sẻ: “Đây là lần thứ hai Dâng tham gia chương trình. Lần đầu tiên, Dâng đã phải mất cả nửa tiếng mới gói xong một chiếc bánh tét hoàn chỉnh. Còn bây giờ thì Dâng đã gói bánh khéo léo hơn nhiều rồi. Khi gói bánh, cứ nghĩ đến việc những chiếc bánh tét này sẽ được trao đến tay những người nghèo, Dâng lại cảm thấy hạnh phúc vô cùng.”

Binh-An

Hai diễn viên trẻ Tam Triều Dâng và Bình An trao tặng những chiếc bánh tét đến tay người dân nghèo thành phố

Tu Thien That (4)

Niềm vui của những người dân nghèo khi nhận bánh cũng chính là niềm hạnh phúc của các nghệ sĩ và các tình nguyện viên

Sieu-Mau-Ha-Vi-va-Tu-Anh

Chương trình ở Hà Nội cũng có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như á hậu Tú Anh, siêu mẫu Hạ Vy…

Bài và video: LINH LÊ

Ảnh: TỪ THIỆN THẬT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...