Nghệ sĩ Tấn Hoàng thi hát để gặp khán giả ai ngờ giành giải nhất

Hi vọng đến sân khấu âm nhạc chỉ để gặp lại khán giả nhưng phần trình diễn của anh và thí sinh trong đội đã vượt qua các đối thủ nặng kí để giành giải nhất.

Tập 8 của chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 là đêm thi của bolero, trữ tình khi tất cả các đội chơi đều lựa chọn thể loại âm nhạc này tranh tài cùng nhau. Bảng thi thứ 4 với phần tranh tài của 5 cặp đôi: Trung Quang, Tấn Hoàng, Lưu Ánh Loan, Quách Tuấn Du, Hải Yến Idol.

Tự nhận mình thuộc hàng “cao niên”, cặp đôi nghệ sỹ Tấn Hoàng và Mỹ Huyền mang màu sắc rất riêng với độ chững chạc, dày dặn trên sân khấu. Ngay từ màn chào sân Nhạc hội song ca màu 2 tập 8, nam nghệ sỹ chia sẻ rằng anh đến để gặp gỡ khán giả và không hy vọng rằng đội mình sẽ giành chiến thắng.

nhạc hội song ca,diệu nhi,Vũ Hà
“Tấn Hoàng đến với chương trình mình vui lắm, vì gặp được khán giả trên sân khấu. Tấn Hoàng không hi vọng mình giành chiến thắng, mà mong các em của mình giành chiến thắng hơn” – nam nghệ sỹ tâm sự.

Tuy nhiên khi cùng thí sinh Mỹ Huyền bước vào vòng thi, Tấn Hoàng đã chinh phục khán giả và ban bình luận bởi sự mộc mạc và từng trải của bản thân trong từng câu hát. Phần trình diễn của đội ca sỹ Tấn Hoàng dù chưa hoàn chỉnh về mặc kỹ thuật thanh nhạc nhưng lại mang được cảm xúc đẹp cho người nghe về một dòng nhạc vốn đã đi vào lòng người từ nhiều thập kỉ nay.

nhạc hội song ca,diệu nhi,Vũ Hà
Cặp đôi Tấn Hoàng – Mỹ Huyền song ca bài hát “Nhớ người yêu” với giọng ca mộc mạc, sâu lắng, gợi cho người nghe đầy cảm xúc..
nhạc hội song ca,diệu nhi,Vũ Hà
Màn trình diễn đi vào lòng người của cặp đôi này đã khiến cho khán giả và ban bình luận không thể rời mắt khỏi phần thi.

Thí sinh Mỹ Huyền 26 tuổi, là nhân viên bán hàng cho một cửa hàng trang trí nội thất. Từ nhỏ cô nàng đã thích những bài hát bolero trữ tình và thường nghêu ngao hát trong lúc rảnh rỗi. Chưa từng được học qua bất kỳ trường lớp nào nên Mỹ Huyền sở hữu chất giọng bản năng, mộc mạc và chất chứa nhiều suy tư. Chính nhờ điều đó, với ca khúc “Nhớ người yêu”, Mỹ Huyền đã cùng với Tấn Hoàng giúp ca khúc thêm ngọt ngào, bay bổng để giành lấy 265 điểm và chiến thắng 20 triệu đồng tại tập thi đầu tiên của bảng thi thứ 4.

nhạc hội song ca,diệu nhi,Vũ Hà
Với phần trình diễn đặc sắc của mình, cặp đôi Tấn Hoàng và Mỹ Huyền đã xuất sắc giành được giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình.

Các cặp đôi còn lại như Trung Quang và thí sinh Linh Hồng, cặp đôi Quách Tuấn Du – Hoa Xuân và Lưu Ánh Loan – Tiến Thành cũng đã hoàn thành một cách xuất sắc phần trình diễn của mình

nhạc hội song ca,diệu nhi,Vũ Hà
Phần trình diễn cũng không kém suất sắc của cặp đôi Lưu Ánh Loan và Tiến Thành với bài hát “Tình nghèo có nhau”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...