Nghệ sĩ Trung Dân xác định ngồi ghế giám khảo “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4

Một trong những nét độc đáo và đáng được mong đợi trong mùa này chính là sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân vào đội hình trưởng phòng. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại với sóng truyền hình sau một thời gian vắng bóng.

Sau ba mùa gặt hái được khá nhiều thành công và trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho khán giả truyền hình Ơn giời, cậu đây rồi đã sẵn sàng quay trở lại cùng với những đổi mới về nội dung lẫn thành phầnghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trung Dân xác định ngồi ghế giám khảo "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4

Nghệ sĩ Trung Dân là một tên tuổi gạo cội của làng kịch nghệ Việt Nam

Được biết đến như một nghệ sĩ gạo cội của làng kịch nghệ Việt Nam, nghệ sĩ Trung Dân là cái tên gây dấu ấn trong lòng công chúng với những vai diễn trên sân khấu lẫn trên sóng truyền hình. Cùng kinh nghiệm diễn xuất và một tâm hồn đầy suy niệm, nam nghệ sĩ đã chứng tỏ được vị thế của mình khi hóa thân trọn vẹn trong những tác phẩm chính kịch, bi kịch lẫn hài hước. Trung Dân không chỉ là cái tên nằm sâu trong lòng khán giả mà còn là thần tượng của nhiều nghệ sĩ thế hệ mới.

Nghệ sĩ Trung Dân xác định ngồi ghế giám khảo "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4

Dù là vai diễn, bi hay hài nghệ sĩ Trung Dân đều diễn xuất rất ngọt

Năm 2016, nghệ sĩ Trung Dân lần đầu tiên góp mặt vào chương trình Ơn giời, cậu đây rồi cùng học trò Trấn Thành và ngay lập tức tạo nên cú hích rating cao ngất ngưởng trên sóng quốc gia. Ngay trên sân khấu, Trấn Thành đã chân thành tỏ lòng ngưỡng mộ  đồng thời thẳng thắn thừa nhận bị ảnh hưởng 100% từ lối diễn từ người thầy của mình.

Nghệ sĩ Trung Dân xác định ngồi ghế giám khảo "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4

Trấn Thành thừa nhận bị ảnh hưởng rất nhiều từ diễn xuất của nghệ sĩ Trung Dân

Được khán giả ủng hộ nhiệt thành, nghệ sĩ Trung Dân đã chính thức góp mặt trong đội hình trưởng phòng Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4. Sự góp mặt của nam nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem lại những thử thách khó khăn và khôn lường hơn cho các khách mời của chương trình, đặc biệt khi đó lại là căn phòng cuối cùng. Ngoài ra, ban tổ chức chương trình hé lộ số lượng nghệ sĩ trưởng phòng năm nay sẽ nhiều hơn các mùa trước bên cạnh các nghệ sĩ phó phòng.

Nghệ sĩ Trung Dân xác định ngồi ghế giám khảo "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4

Mùa 4 “Ơn giời” sẽ có nhiều thay đổi mới đầy thách thức

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 dự kiến sẽ lên sóng vào mùa Đông năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...