Nghệ sĩ Việt chung tay hưởng ứng dùng dùng ống hút xanh và ly giấy

Tối 11-3, nhiều nghệ sĩ như diễn viên Hồng Ánh, Midu, ca sĩ Phương Vy Idol, Á hậu Kiko Chan, Á hậu Thùy Dung, ca sĩ Kiều Oanh, Anh Duy, hoa hậu Lý Thiên Nương, Én vàng Phụng Yến… vô cùng thú vị khi rủ nhau trải nghiệm uống trà sữa bằng ống hút bột gạo thân thiện môi trường.

Anh Trung Nghĩa (tác giả nhiều ca khúc và sách du ký được giới trẻ yêu thích), quản lý quán trà sữa Sado Chado tọa lạc tại mặt tiền TTTM Cantavil (đường Song Hành, quận 2, TP.HCM) đã kêu gọi các nghệ sĩ thân thiết chung tay đồng hành với anh trong việc góp phần cổ vũ ý thức cộng đồng gia tăng việc dùng các sản phẩm xanh, ít hại môi trường và ngày càng giảm sử dụng đồ nhựa, rác nhựa, đồ nhựa chỉ dùng một lần trong đời sống sinh hoạt, ăn uống…

Chúng tôi mong muốn góp phần hình thành thói quen dùng các sản phẩm xanh thân thiện với môi trường cho bạn trẻ” – Trung Nghĩa cho biết. Ý tưởng tâm huyết này nhận được sự ủng hộ của các diễn viên Hồng Ánh, Midu, ca sĩ Phương Vy Idol, hoa hậu Lý Thiên Nương… khi các nghệ sĩ được Trung Nghĩa mời trải nghiệm và dùng thử ống hút bột gạo để uống trà sữa tại quán Sado Chado Cantavil.

Ca sĩ Phương Vy Idol có mặt tại sự kiện từ rất sớm, cô mua ly trà sữa và hết sức thú vị khi uống bằng ống hút bột gạo lần đầu tiên cũng như tiêu chí “uống trà sữa ít đường” mà anh Trung Nghĩa đưa ra đối với quán mình. “Tôi có con nhỏ nên rất chú trọng về sức khỏe cho con cái cũng như cho gia đình mình. Vì thế tôi ủng hộ những sản phẩm bằng giấy tái chế, bột gạo… thân thiện với môi trường thay thế dần cho ống hút, ly nhựa”. Phương Vy cho đó là điều rất cần thiết và đáng trân trọng.

Tại buổi khai trương quán trà sữa Sado Chado Cantavil quận 2, Vua đầu bếp VN 2017, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang cũng bày tỏ sự hào hứng và ủng hộ hết mình với anh Trung Nghĩa với nỗ lực tặng ống hút bột gạo thân thiện với môi trường cho khách đến. Kiwi Ngô Mai Trang cho biết nguyên liệu trà xanh nhập từ Nhật Bản có lợi cho sức khỏe đã làm nên uy tín và sự yêu mến từ khách hàng dành cho Sado Chado.

Diễn viên Midu, một người em thân thiết với quản lý quán, đã bày tỏ: “Midu là một tín đồ của trà sữa, tuy nhiên nhiều quán trà sữa chủ yếu dùng ống hút nhựa và ly nhựa nên Midu cảm thấy thú vị và vui khi tại quán Sado Chado Cantavil có tặng ống hút bột gạo và phục vụ ly giấy cho khách có yêu cầu. Midu rất yên tâm khi mua trà sữa tại đây”.

Hồng Ánh thoải mái ăn ống hút bột gạo

Á quân Be A Star – Kiều Oanh và top 4 Tuyệt đỉnh song ca Anh Duy

Anh Trung Nghĩa phụ trách quán trà sữa Sado Chado tại Cantavil Q2

Ngọc Lan đưa gia đình đến ủng hộ quán trà sữa thân thiện với môi trường

Hoa hậu Lý Thiên Nương

Phương Vy Idol

Midu

Á hậu Coco Thùy Dung

Á hậu Kiko Chan

 

Én vàng Phụng Yến

 

Đồng cảm với Midu, diễn viên Hồng Ánh hào hứng không kém với thông điệp “Green things” (Ý nghĩ xanh) tại quán và cho biết chị hết sức ủng hộ tâm huyết của người bạn đồng trang lứa Trung Nghĩa trong việc  hướng khách hàng đến môi trường. “Những hành động nhỏ như dùng ống hút xanh, ly giấy, giảm giá cho khách mang bình, ly cá nhân đến mua trà sữa rất đáng quý, cho thấy cái tâm của người kinh doanh và chắc chắn điều này sẽ được cộng đồng hưởng ứng vì mục tiêu giảm dần việc sử dụng đồ nhựa một lần, rác thải nhựa” – Hồng Ánh tin tưởng.

Các Hoa hậu Lý Thiên Nương, Á hậu Coco Thùy Dung, Á hậu Kiko Chan, Á hậu Thùy Dung, ca sĩ Á quân Be A Star Kiều Oanh, Ca sĩ Anh Duy, Én vàng Ngô Đình Phụng Yến đã cùng chung tay quảng bá việc dùng ống hút xanh thân thiện môi trường tại Sado Chado Cantavil. Á hậu Kiko Chan là công dân Nhật gốc Việt nên cô “rất hạnh phúc khi trà sữa xuất xứ từ Nhật Bản kết hợp ống hút bột gạo Việt Nam được mọi người quan tâm”.

Trong khi đó, Á quân Be A Star Kiều Oanh, ca sĩ Anh Duy đánh giá cao sáng kiến uống trà sữa bằng ống hút bột gạo và cho biết chắc chắn họ sẽ kêu gọi các fan ủng hộ quán trà sữa tặng ống hút bột gạo.

Hoa hậu Lý Thiên Nương bày tỏ mong muốn ngày càng có thêm nhiều quán trà sữa dùng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Chúng tôi rất vui khi nỗ lực của mình được các nghệ sĩ ủng hộ và tin rằng chúng ta sẽ ngày càng giảm được dần việc sử dụng đồ nhựa, giảm rác thải nhựa để chuyển sang dùng sản phẩm xanh nhằm bảo vệ môi trường” – anh Trung Nghĩa nói. Anh cho biết đã đặt hàng nhà sản xuất ông bột gạo sản xuất ra ống hút size lớn hơn hiện tại để khách hàng có thể hút được trân châu trong ly trà sữa.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...