Nghệ sĩ Việt hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống AIDS

Ở một quốc gia Á Đông như Việt Nam, việc đề cập đến bao cao su vẫn còn khá e dè vì bao cao su thường hay bị quy chụp cùng với những hành vi không lành mạnh. Để phổ biến sự thiết yếu cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng bao cao […]

Ở một quốc gia Á Đông như Việt Nam, việc đề cập đến bao cao su vẫn còn khá e dè vì bao cao su thường hay bị quy chụp cùng với những hành vi không lành mạnh.

Để phổ biến sự thiết yếu cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng bao cao su, nhân ngày quốc tế phòng chống HIV/AIDS 1–12–2012, anh Nguyễn Minh Tuấn đã thực hiện chiến dịch mang tên Bình thường hóa bao cao su. Trong chiến dịch này, anh đã cho ra mắt các trang phục được làm hoàn toàn bằng bao cao su kết hợp cùng hoạt động tuyên truyền do các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Hứa Vĩ Văn, Quốc Thiên, Trà My, Phan Thị Mơ, Đinh Y Nhung, Lê Minh Trung… thực hiện.

Tại buổi ra mắt chiến dịch, anh Nguyễn Minh Tuấn đã giới thiệu bộ váy được làm từ 2.000 chiếc bao cao su và gần 1.000 đèn led mà anh đã sáng tạo cùng bộ ảnh mang tên Human Fashion của 7 nghệ sĩ Việt. Trang phục trong bộ sưu tập là những thiết kế tinh xảo do hàng trăm dáng người ở nhiều tư thế khác nhau ghép lại.

Quang Huy

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...