Nghệ sĩ Việt một lòng hướng về biển Đông

  Trong những ngày vừa qua, người Việt Nam đang một lòng hướng về biển Đông − về tổ quốc, có thể nói trong thời gian này trong mỗi chúng ta ai ai cũng hừng hực ý chí đoàn kết và yêu nước. Hòa chung mạch chảy đó, những nghệ sĩ Việt Nam đã chung tay […]

 

POSTER

Trong những ngày vừa qua, người Việt Nam đang một lòng hướng về biển Đông − về tổ quốc, có thể nói trong thời gian này trong mỗi chúng ta ai ai cũng hừng hực ý chí đoàn kết và yêu nước. Hòa chung mạch chảy đó, những nghệ sĩ Việt Nam đã chung tay góp thêm sức mạnh cho tinh thần yêu nước ấy bằng một bài hát cộng đồng mang tên Những trái tim Việt Nam.

Trong thời gian rất ngắn, nhạc sĩ Phương Uyên đã sáng tác ca khúc này để thể hiện tinh thần yêu nước. Những nghệ sĩ góp mặt vào thu âm và quay hình cho ca khúc này gồm: Quang Linh – Hồng Nhung – Đàm Vĩnh Hưng – Cẩm Ly – Thanh Thảo – Hồ Quỳnh Hương – Hồ Ngọc Hà – Hà Anh Tuấn – Nguyên Vũ – Vy Oanh – Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh – Phương Linh – Thu Thủy – Minh Thư – Bảo Thy – Ngô Kiến Huy – Uyên Linh – Đinh Hương – Bùi Anh Tuấn – Tiêu Châu Như Quỳnh – Ái Phương – Chí Thiện – Thái Trinh – Đào Bá Lộc – Miu Lê – Vũ Cát Tường −Thảo My – Phù Sa – MTV – Bee.T…

 Ngoài các bạn ca sĩ này, sẽ còn rất đông đảo các văn nghệ sĩ khác và nhiều thành phần khác cùng nhau quay hình ca khúc Những trái tim Việt Nam vào ngày 20−5−2014 sắp tới. Trước đó vào các ngày 16,17,18−5−2014 các nghệ sĩ sẽ thực hiện phần thu âm cho khúc này tại studio.

Điều đặc biệt Những trái tim Việt Nam sẽ được ghi hình trực tiếp tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh Niên TP. HCM. Dự kiến sẽ có khoảng 1.000 người tham gia ghi hình. Bài hát Những trái tim Việt Nam với giai điệu mạnh mẽ, hùng tráng và rất sôi động như một lời kêu gọi người Việt Nam vững vàng niềm tin và cùng nhìn chung về một hướng. Đây chắc chắn là một ca khúc cổ động thu hút sự quan tâm của công chúng trong thời gian sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...