Nghệ sĩ Việt nổi bật trên thảm đỏ lễ trao giải 3, 2, 1 Action 2014

Đêm gala trao giải 3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa 2014 vừa diễn ra vào tối qua (8-12) qui tụ đông đảo nghệ sĩ tên tuổi trong làng showbiz. Thảm đỏ đêm trao giải đã ghi dấu ấn về sự tinh tế và đẳng cấp trong việc chọn trang phục của nhiều sao Việt

3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa 2014 là một sân chơi dành cho những bạn trẻ yêu phim ảnh. Do đó, để phù hợp với tính chất trẻ trung, năng động của 3, 2, 1 Action, hầu hết các nghệ sĩ tham dự đêm gala đều chọn cho mình những trang phục đơn sắc, tối giản nhưng vẫn tôn được vẻ đẹp cơ thể và toát lên nét thanh lịch, quý phái.

Ngoài hai tông màu đen, trắng vẫn đang là xu hướng thịnh hành của thời trang năm nay, nhiều nghệ sĩ đã tinh tế chọn các trang phục màu đỏ, xanh dương và vàng vì đây là những màu sắc chủ đạo của logo Thế Giới Văn Hóa và cuộc thi 3, 2, 1 Action. Đặc biệt, có đến hai người chọn trang phục của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, quán quân Project Runway, để đến dự đêm gala là Trương Ngọc Ánh và Băng Di.

TGVH mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những bộ cánh thời trang đẳng cấp của các sao Việt trên thảm đỏ đêm gala trao giải 3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa 2014!

LINH LÊ – ANH ĐỖ – KHÁNH TOÀN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...