Nghệ sĩ Việt và 150 cặp đôi hào hứng với không gian cưới lạ mắt

Không chỉ có các nghệ sĩ tham gia, mà bên cạnh đó 150 cặp đôi yêu nhau sẽ tạo nên một không gian cưới thật ấm cúng, lãng mạn.

Lễ cưới – ngày tình yêu lên ngôi – luôn gợi lên trong chúng ta cảm giác hạnh phúc và ấm cúng. Và  Điểm đến tình yêu đã thực hiện điều đó một cách chỉn chu.

Khi giai điệu du dương và lãng mạn cất lên, khung cảnh cầu hôn của cặp trai tài gái sắc đã được tái hiện vô cùng sống động, lãng mạn. Câu trả lời “Em đồng ý!” của cô gái làm thổn thức bao trái tim yêu bởi nó gợi nhắc đến khoảnh khắc vĩnh cửu của mọi cuộc tình. Trong tiếng nhạc rộn ràng, tươi vui, cặp đôi dìu nhau rót rượu và cắt bánh – hai nghi lễ thiêng liêng không thể thiếu của một đám cưới.

Khép lại phần nghi thức trang trọng và giàu cảm xúc,  các nghệ sĩ và khách mời đến với những màn trình diễn ấn tượng cùng các trò chơi hấp dẫn.

Hiểu rằng âm nhạc chính là linh hồn của buổi tiệc nên mọi tiết mục, mọi bài hát trong đêm tiệc đều được lựa chọn một cách có chủ ý để làm sống lại bao cảm xúc yêu đương – khi nồng nàn, lúc mãnh liệt của tất cả những ai đang yêu.

Không chỉ tái hiện một không gian tuyệt đẹp mà với 150 cặp đôi tham dự đây còn là thử thách mà các đôi lứa yêu nhau phải đối mặt trước sự kiện lớn lao nhất của cuộc đời.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...