Nghệ sĩ, võ sĩ Hà Nội chung tay làm nên Hồn dân tộc – Sóng biển Đông

Tại Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật tổng hợp mang tên Hồn dân tộc – Sóng biển Đông.

Chương trình do sự kết hợp của ba đơn vị: Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Hội Võ thuật Hà Nội, Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Công an Nhân dân (ANTV), Đài Truyền hình Hà Nội.

Toàn bộ số tiền ủng hộ, bán vé sẽ được gửi tặng cho các chiến sĩ cảnh sát biển đang ngày đêm đứng nơi đầu sóng ngọn gió bảo vệ biển trời Tổ quốc.

Sự khác biệt của chương trình Hồn dân tộc – Sóng biển Đông so với những chương trình nghệ thuật đã diễn ra trước đây chính là ở quy mô hoành tráng, sự đa dạng, phong phú về nội dung, sự tổng hợp đặc sắc của nghệ thuật biểu diễn của ca sĩ, nghệ sĩ, võ sĩ…

Nhiều ngày qua, các  doanh nhân thành đạt có tâm và có tài không chỉ đóng góp về tài chính mà còn tập luyện những tiết mục văn nghệ hấp dẫn để chuẩn bị biểu diễn trong chương trình Hồn dân tộc – Sóng biển Đông.

Các nghệ sĩ, võ sĩ tham gia chương trình này đã tập luyện cật lực suốt đêm ngày. Tiêu biểu là Hội Võ thuật Hà Nội, với tinh thần thượng võ, các môn phái, các võ sư, võ sinh đã tiến hành diễn tập và chọn lọc nhiều tiết mục đặc sắc để cống hiến cho khán giả.

Các võ sư cao cấp Nguyễn Hữu Hiệp, võ sư – doanh nhân Đào Trọng Cường thể hiện tài năng phi thường với những màn nội công đặc dị vô cùng mạo hiểm.

Hồn dân tộc – Sóng biển Đông hứa hẹn sẽ là một chương trình nghệ thuật ý nghĩa về chính trị và nhân văn sâu sắc. Chương trình sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ, thúc giục, hiệu triệu và dấy lên tinh thần yêu nước nồng nàn vốn có từ truyền thống ngàn đời của người dân Việt Nam.

Hồn dân tộc – Sóng biển Đông là tấm lòng mỗi người con đất Việt với Tổ quốc. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 69 năm ngày Quốc khánh 2-9 và 60 năm giải phóng thủ đô Hà Nội.
Vé chương trình do Đông Đô Show phát hành. Giá vé từ: 100 đến 400.000 đồng. Mọi chi tiết tham khảo trên dongdoshow.com hoặc hotline: (04) 3747 1888 − 091 513 8818.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...