Nghe thử băng ghi âm có thật từ vụ việc quỷ ám trong “The Conjuring 2”

Hãng phim New Line Cinema vừa giới thiệu thêm một đoạn clip đặc biệt của “The Conjuring 2” với bản thu âm thật từ sự việc quỷ ám ở Enfield mà bộ phim lấy ý tưởng. Hãy cùng xem-và-nghe, và xin cảnh báo trước rằng nó thật sự GHÊ RỢN!

The-COnjuring-2-Poster

Tác phẩm điện ảnh kinh dị ra mắt vào ngày 10-6 này tiếp tục do đạo diễn gốc Á James Wan cầm trịch. Nối tiếp thành công vang dội của The Conjuring, phần thứ hai tiếp tục mang ra màn ảnh rộng một “hồ sơ vụ án” có thật khác của cặp đôi nhà nghiên cứu các hiện tượng siêu linh Ed và Lorraine Warren.

MK2_2743.dng

Nữ diễn viên từng được đề cử Oscar Vera Farmiga và nam diễn viên Patrick Wilson sẽ trở lại với vai diễn của họ là cặp vợ chồng Lorraine và Ed Warren, trong chuyến hành trình đến vùng Bắc London xa xôi để giúp đỡ một bà mẹ đơn thân đang nuôi dạy bốn đứa con tại một ngôi nhà bị đe doạ bởi những linh hồn tà ác. Đây cũng là một trong những cuộc điều tra kỳ lạ và gây kinh hãi nhất của họ.

The-Conjuring-HD-Wallpaper

Tác phẩm này là bước đi kế thừa thành công của hiện tượng The Conjuring (2013)  được đón nhận trên toàn thế giới, bộ phim đã có cuộc mở màn phòng vé ấn tượng nhất trong lịch sử dòng phim kinh dị độc lập.  The Conjuring sau đó đạt doanh thu hơn 319 triệu USD toàn cầu và đến nay vẫn giữ vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp doanh thu toàn cầu của các tựa phim kinh dị độc lập, chỉ xếp sau The Exorcist (1973).

MK1_5074.dng

Tham gia vào đội ngũ diễn viên của phần hai còn có Frances O’Connor trong vai người mẹ đơn thân, Madison Wolfe và những gương mặt mới Lauren Esposito, Patrick McAuley và Benjamin Haigh trong vai những đứa con; Maria Doyle Kenedy, Simon Delaney, Franka Potente và Simon McBurney.

MK1_0006.dng

The Conjuring II: The Enfield Poltergeist dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10-06-2016.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...