Nghe Tú Vi chia sẻ về những mối tình đã qua

“Biết đâu sự xuất hiện của tôi làm mặt hồ đang yên ả bỗng gợn sóng, ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của ba. Không có ba mẹ đâu có nghĩa là tôi không có gia đình, là tủi thân, bất hạnh. Tôi không biết mặt ba nhưng ngược lại ngoại và các dì […]

Biết đâu sự xuất hiện của tôi làm mặt hồ đang yên ả bỗng gợn sóng, ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của ba. Không có ba mẹ đâu có nghĩa là tôi không có gia đình, là tủi thân, bất hạnh. Tôi không biết mặt ba nhưng ngược lại ngoại và các dì cho tôi nhiều hơn một gia đình. Tôi nghĩ ít có đứa trẻ nào may mắn, hạnh phúc như mình.

     Vâng, tôi thích chơi với họ (các cô gái lesbian) vì họ tình cảm và rất chu đáo. Điều tôi không lường trước được là sau những chia sẻ trên báo, tôi nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ người đồng tính nữ…

     Anh ấy giỏi, thông minh, tốt bụng, chăm sóc tôi rất chu đáo từ việc nhỏ như chọn gối nệm để tôi không mỏi cổ, đau lưng. Tôi được lo lắng quá chu đáo, đủ đầy nên không còn mơ ước gì. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến tôi quyết định chia tay. Nói đúng hơn, tôi không muốn cuộc sống của con chim trong lồng son. Quyền lực là thứ gì đó phù phiếm khiến tôi bị lệ thuộc quá nhiều. Hiện tại tôi chỉ cần tìm được người đàn ông sống trách nhiệm và chung thủy”.

     Trên Thế Giới Văn Hóa số 44 (ra ngày 13–11–2013), bạn sẽ gặp một Tú Vi chân thành, cởi mở khi chia sẻ về cuộc sống vắng tình phụ tử, mối quan hệ với người đồng tính và chuyện tình đã qua.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...