Nghẹt thở đêm chung kết cuối cùng của Thử thách cùng bước nhảy

Đêm chung kết cuối cùng của chương trình Thử thách cùng bước nhảy đã diễn ra trong sự chờ đợi của tất cả khán giả vào cuối tuần vừa qua. Trong đêm chung kết cuối cùng này, Ban giám khảo sẽ không can thiệp vào kết quả mà tất cả quyền quyết định sẽ nằm […]

Đêm chung kết cuối cùng của chương trình Thử thách cùng bước nhảy đã diễn ra trong sự chờ đợi của tất cả khán giả vào cuối tuần vừa qua.

Trong đêm chung kết cuối cùng này, Ban giám khảo sẽ không can thiệp vào kết quả mà tất cả quyền quyết định sẽ nằm trong tay khán giả. Sau hai đợt bình chọn, thí sinh nào có số lượng tin nhắn cao nhất sẽ trở thành Vũ công được yêu thích nhất năm 2012.
Để chuẩn bị cho đêm chung kết quyết định này, cả bốn thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi (Tố Như, Quang Đăng, Hồng Nhung, Vinh Hải) đã phải trải qua một tuần tập luyện khắc nghiệt hơn bao giờ hết (ba bài nhảy đôi, một bài solo và một bài nhóm). Tuy nhiên, họ vẫn giữ được một phong độ rất tuyệt vời vì tất cả đều biết rằng đây là cơ hội cuối cùng để họ chinh phục khán giả và tiến gần hơn đến ngôi vị cao nhất.

Như vậy, cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance đã chuẩn bị khép lại. Với đêm chung kết cuối cùng, khán giả sẽ có thời gian một tuần để bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Sau một tuần, chúng ta sẽ biết được danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất thuộc về ai. Kết quả sẽ được công bố trong đêm liveshow đăng quang Thử thách cùng bước nhảy diễn ra vào lúc 21h ngày 15–12–2012.

Ngọc Khánh
Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...