Nghẹt thở với những màn rượt đuổi của “Người vận chuyển 4”

Dù không được quảng bá rầm rộ như những phần trước và thiếu vắng sự góp mặt của nam tài tử lừng danh Jason Statham nhưng phần 4 của series phim ăn khách Người vận chuyển 4 (The Transporter: Refueled)  cũng không hề mất đi sức hấp dẫn. Đặc biệt là những màn rượt đuổi cực […]

Dù không được quảng bá rầm rộ như những phần trước và thiếu vắng sự góp mặt của nam tài tử lừng danh Jason Statham nhưng phần 4 của series phim ăn khách Người vận chuyển 4 (The Transporter: Refueled)  cũng không hề mất đi sức hấp dẫn. Đặc biệt là những màn rượt đuổi cực đỉnh trong phim sẽ khiến khán giả nghẹt thở.

Trong đoạn clip hậu trường trên đây, những fan hâm mộ của series Người vận chuyển sẽ rất thích thú khi được nghe nam diễn viên chính Ed Skrein chia sẻ về những cảnh quay hành động cực kỳ nguy hiểm từ màn rượt đuổi nổ tung xe trong đường hầm cho đến màn xoay vòng xe giữa quảng trường rộng lớn hay cảnh đụng độ với những xe mô tô của cảnh sát rượt đuổi…

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ngoài ra, Ed Skrein cũng bật mí về mẫu xe mà anh dùng trong phim là Audi S8 2012. Anh cho biết: “Chiếc xe rất đẹp và lái rất thích. Vấn đề duy nhất là chiếc Audi đó có lắp máy tính thông minh trong động cơ nên nó không chịu trượt hay làm gì nguy hiểm để giữ an toàn tuyệt đối. Những diễn viên đóng pha mạo hiểm phải tháo bớt bộ phận trong chiếc Audi đó để điều khiển nó theo ý muốn”.

Transporter_06

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

THÔNG TIN

Người vận chuyển 4 (The Transporter: Refueled) xoay quanh nhân vật Frank Martin (Ed Skrein), “người vận chuyển” nổi tiếng nhất trong giới kinh doanh và tội phạm với kĩ năng lái xe siêu hạng. Frank Martin có thể vận chuyển bất cứ món hàng nào đến mọi địa điểm được chỉ định, chỉ cần được trả công tương xứng. Nguyên tắc làm việc của anh là không phá vỡ hợp đồng, không hỏi tên và không mở kiện hàng. Nhưng dĩ nhiên trong những cuộc hành trình đầy rẫy những nguy hiểm và những điều bất ngờ ập đến, những nguyên tắc kia đã bị phá vỡ. Bí mật bên trong những kiện hàng, những cuộc truy sát và đụng độ giữa Frank Martin và các tên tội phạm cộm cáng luôn đưa đến những cuộc rượt đuổi ngoạn mục, nghẹt thở.

Phim công chiếu từ ngày 4-9, sớm hơn thị trường Bắc Mỹ đến 3 ngày.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...