Nghỉ dưỡng kiểu ngôi sao

Để có những giây phút riêng tư, lãng mạn bên người tình, các sao thường chọn những điểm đến đẹp và độc đáo

JENNIFER LOPEZ

Nghiduongkieusao-03

Giám khảo chương trình American Idol Jennifer Lopez được fan gọi là người ngọt ngào, giàu tình cảm khi thấy cách cô ứng xử với thí sinh. Khi đi nghỉ dưỡng, nữ ca sĩ cũng luôn biết cách chọn những địa điểm lãng mạn để nghỉ ngơi.

Nghiduongkieusao-10

Khi còn yêu Marc Anthony, Jennifer Lopez thường cùng chồng có những kỳ nghỉ bên nhau. Một trong những nơi họ đến nghỉ ngơi là vùng biển nhiệt đới San Juan ở Puerto Rico.

KATY PERRY

Nghiduongkieusao-05

Khi Katy Perry và Russell Brand trao nhau lời thề hứa, họ đã chọn một phong cách khác thường là đám cưới kiểu Bollywood. Và không nơi nào mà không khí Bollywood tràn ngập hơn khu du lịch Aman-i-Khás ở Ấn Độ.

Nghiduongkieusao-01

Tại khu nghỉ dưỡng này, Katy Perry và Rusell Brand mừng đám cưới nhiều ngày liền. Khách mời được chiêu đãi những màn biểu diễn nuốt lửa, xiếc voi cũng như xem hổ ở khu bảo tồn Rajasthan. Đôi vợ chồng mới cưới ở trong một ngôi lều vải lãng mạn.

SCARLETT JOHNSSON

Nghiduongkieusao-09

“Góa phụ áo đen” Scarlett Johansson từng có một mối tình chóng vánh với diễn viên Sean Penn. Khi mới quen nhau, để tránh tai mắt của mọi người, cặp đôi diễn viên này đã hẹn hò ở tận thành phố Los Cabos thuộc Mexico.

Nghiduongkieusao-04

Họ cư ngụ ở khu resort Las Ventanas, một nơi nổi tiếng với hai điểm chính là sự riêng tư tối đa của khách cũng như độ lãng mạn. Nơi đây thậm chí còn có một chức danh gọi là giám đốc tình cảm để chăm lo cho khách luôn có được bầu không khí lãng mạn và riêng tư nhất.

HILARY SWANK

Nghiduongkieusao-08
Diễn viên Hilary Swank cùng bạn trai John Campisi chọn một địa điểm ngay trong nước Mỹ để tận hưởng khoảng thời gian rảnh.

Nghiduongkieusao-02

Năm 2011, hai người cùng đưa con trai riêng của Campisi đến nghỉ ngơi ở một khu du lịch vùng núi thuộc thành phố Park, bang Utah, Mỹ. Park từng được tạp chí Forbes chọn vào danh sách 20 thị trấn đẹp nhất nước Mỹ năm 2008. Hilary Swank chọn một khu resort ấm cúng với tầm nhìn ra khắp dãy núi hùng vĩ xung quanh.

JOHNNY DEPP

Nghiduongkieusao-07
Khi còn tình cảm nồng ấm cùng ca sĩ Vanessa Paradis, chàng “cướp biển” Johnny Depp thường đưa người tình đến những nơi nghỉ dưỡng đầy lãng mạn và độc đáo.

Nghiduongkieusao-06

Johnny Depp và Vanessa Paradise từng đến thành phố Marrakesh ở quốc gia châu Phi Ma Rốc để thư giãn. Nhằm tận hưởng bầu không khí nơi đây, Johnny Depp ở một khách sạn theo phong cách truyền thống Ma Rốc với cửa vòm, gạch màu và đặc biệt chỉ nhận vài khách ở cùng thời điểm.

MINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...