Nghi vấn Phi Thanh Vân rút lui khỏi showbiz Việt để “trùng tu” sắc đẹp?

Sau lùm xùm hôn nhân, Phi Thanh Vân bất ngờ tuyên bố tạm rời làng giải trí để làm mới bản thân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân chia sẻ dòng trạng thái khá tâm trạng. Theo đó, người đẹp sẽ tạm rút lui khỏi làng giải trí nhưng chưa hẹn ngày tái ngộ. Mục đích của quyết định tạm nghỉ đột ngột này là để Phi Thanh Vân tìm lại chính mình, làm mới bản thân. Cô muốn “lột xác” để bắt đầu làm lại một cuộc đời mới.

Nghi vấn Phi Thanh Vân rút lui khỏi showbiz Việt để "trùng tu" sắc đẹp?

Đón nhận những ý kiến thể hiện sự bất ngờ từ phía người hâm mộ, Phi Thanh Vân tỏ ra khá bí mật và lấp lửng “bí mật sẽ sớm được bật mí” về các dự định trong tương lai. Người đẹp còn đặc biệt nhấn mạnh: “Ngừng hoạt động showbiz cũng nghĩa là tạm nghỉ để tìm lại chính mình, làm mới mình, “ lột xác” để bắt đầu làm lại một cuộc đời mới – 1 cuộc đời rất khác”.

Nghi vấn Phi Thanh Vân rút lui khỏi showbiz Việt để "trùng tu" sắc đẹp?

Đặc biệt đáp lại lời nhắn nhủ “Mặt đẹp lắm rồi nha Vân” từ ông bầu Khắc Tiệp, chủ nhân hit Da nâu nhấn mạnh: “Tớ biết rồi, hứa hẹn sẽ có một sự thay đổi chấn động bạn yêu của tớ ạ”. Với câu trả lời này, không ít người nghi ngờ lý do Phi Thanh Vân muốn tạm dừng hoạt động là để đi “trùng tu” sắc đẹp. Bên cạnh công việc trong ngành giải trí, nữ hoàng dao kéo cũng khá mát tay trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Nghi vấn Phi Thanh Vân rút lui khỏi showbiz Việt để "trùng tu" sắc đẹp?

Trong suốt thời gian hoạt động trong làng giải trí, dù được đánh giá cao về khả năng diễn xuất qua hàng loạt phim truyền hình, điện ảnh, tuy nhiên, Phi Thanh Vân lại được biết đến với rất nhiều những lùm xùm liên quan đến cuộc sống cá nhân. Từ hành trình phẫu thuật thẩm mỹ hô biến nhan sắc từ trắng sang đen rồi từ đen sang trắng đến cuộc sống hôn nhân sóng gió luôn làm tốn không ít giấy mực của báo giới.

Nghi vấn Phi Thanh Vân rút lui khỏi showbiz Việt để "trùng tu" sắc đẹp?

Gần đây nhất, scandal “ly hôn kể tội” của Phi Thanh Vân với chồng trẻ Bảo Duy cũng khiến không ít người ngán ngẩm. Có lẽ, những rắc rối mà nữ diễn viên gặp phải trong suốt thời gian dài là nguyên nhân khiến cô đưa ra quyết định tạm ngưng hoạt động nghệ thuật.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...