Tháng 9 năm 2018 này, khán giả hâm mộ thể loại phim hành động tại Việt Nam sẽ đón chào sự tái xuất của một seri phim hành động nổi tiếng một thời Raiders. Ra mắt lần đầu với bộ phim Tokyo Raiders vào năm 2000 với các sự kiện xoay quanh nhân vật chính là Điệp viên an ninh Lâm Tại Phong (Do Lương Triều Vỹ thủ vai), phần tiếp theo của phim mang tên Seoul Raiders đã được công chiếu vào năm 2005. Lần này, Lương Triều Vỹ sẽ quay trở lại với vai trò cũ trong bộ phim Europe Raiders (Công Phá Châu Âu) và kết hợp cùng với cựu thành viên của nhóm E.X.O là Ngô Diệc Phàm (Kris Wu). Mặc dù vừa lấn sân sang điện ảnh Hoa Ngữ, Ngô Diệc Phàm đã kịp để lại dấu ấn của mình trong hai bộ phim Mỹ Nhân Ngư và Lão Pháo Nhi.


Lương Triều Vỹ tái xuất hiện vai điệp viên an ninh Lâm Tại Phong 

Bên cạnh đó, Công Phá Châu Âu còn có sự góp mặt của mỹ nhân không tuổi Đường Yên và người đẹp Đỗ Quyên. Sự góp mặt của dàn diễn “tài sắc vẹn toàn” trong một bộ phim hành động bom tấn như Công Phá Châu Âu chắc chắn sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên. Lấy bối cảnh nước Ý hoa lệ cùng những cảnh quay hành động bắt mắt, đoạn teaser trailer của Công Phá Châu Âu thu hút người xem ngay từ những giây đầu tiên.

 

Dù đã có tuổi, Lương Triều Vỹ vẫn thể hiện phong độ võ thuật đỉnh cao với những đòn thế đẹp mắt. Bên cạnh đó là vai diễn hacker Lạc Kỳ do Ngô Diệc Phàm ngoài đầu óc thông minh còn có các pha hành động cực ngầu mang khí chất riêng. Hai đả nữ Đường Yên và Đỗ Quyên vừa thể hiện được sự quyến rũ chết người, vừa phô diễn những cú ra đòn quyết liệt không thua kém hai nam đồng nghiệp. Cuối cùng là sự góp mặt đầy bất ngờ của nghệ sĩ/diễn viên Lâm Tử Tường, nổi tiếng với vai diễn nhà báo Nhật Bản trong bộ phim Thuyền Nhân (1982).


Ngô Diệc Phàm dù vào vai hacker cũng có những pha tỷ thí võ công đặc sắc


Hai bóng hồng Đường Yên


và Đỗ Quyên tạo thêm điểm nhấn cho bộ phim

Với bối cảnh đẹp mắt, nội dung hấp dẫn, tình tiết hài hước cùng dàn diễn viên chất lượng, sẽ không quá khó hiểu nếu Công Phá Châu Âu giành được những thành công tại thị trường Việt Nam khi công chiếu từ ngày 7 tháng 9 tới.


Lâm Tử Tường bất ngờ xuất hiện trở lại