Ngô Kiến Huy dồn hết sức để giữ vững vị trí tại Bước nhảy hoàn vũ

Vốn quen thuộc với khán giả trong hình ảnh một chàng ca sĩ thư sinh, nhưng sau những tuần thi của Bước nhảy hoàn vũ, Ngô Kiến Huy ngày càng khiến khán giả bất ngờ. Nếu như ngay từ khi cuộc thi bắt đầu khởi động, Ngô Kiến Huy là một trong số các thí […]

Vốn quen thuộc với khán giả trong hình ảnh một chàng ca sĩ thư sinh, nhưng sau những tuần thi của Bước nhảy hoàn vũ, Ngô Kiến Huy ngày càng khiến khán giả bất ngờ. Nếu như ngay từ khi cuộc thi bắt đầu khởi động, Ngô Kiến Huy là một trong số các thí sinh không được đánh giá cao thì càng vào sâu các vòng trong, Ngô Kiến Huy càng thể hiện mình là một đối thủ nặng ký với các thí sinh còn lại.

     Sau live show 6 vừa qua, Ngô Kiến Huy là thí sinh đầu tiên tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay bất ngờ lập cú hat-trick khi ba tuần liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng với số điểm cao cùng đánh giá tích cực từ phía Ban giám khảo. Với Ngô Kiến Huy, đây cũng là một bất ngờ vì bản thân anh chỉ quan niệm sẽ cố gắng hết khả năng để hoàn thành tốt phần thi của mình. Những điểm số từ Ban giám khảo cùng tình cảm của khán giả đã khiến Ngô Kiến Huy không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc trong live show 6 vừa qua.

     Bên cạnh áp lực trong việc tập luyện, Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ về những niềm vui mà mình có được tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ kỳ này. Đặc biệt là những chia sẻ về người bạn nhảy cũng là cô giáo khó tính giúp Ngô Kiến Huy làm quen và ngày một yêu thích bộ môn dancesport này hơn.

Mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngô Kiến Huy về cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 do Thế Giới Văn Hóa ghi lại.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...