Ngô Kiến Huy “thích” Trấn Thành, Suni Hạ Linh đành về chung đội với Trường Giang

Trong khi Suni Hạ Linh còn “e thẹn” với cái nhìn của Trường Giang thì Ngô Kiến Huy đã “mạnh dạn” thừa nhận “thích” Trấn Thành

Tuần này, hai khách mời đặc biệt tham gia cùng với hai đội chơi của Giọng ải giọng ai là Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh.

Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh hào hứng trước sự chào đón nồng nhiệt của các nghệ sĩ.

Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh hào hứng trước sự chào đón nồng nhiệt của chương trình

Khi MC Đại Nghĩa hỏi Suni Hạ Linh muốn về đội ai, cô nàng đã tỏ ra khá bối, thẹn thùng và liên tục cười trước cái nhìn chằm chằm đáng yêu của Trường Giang. Cô nàng thốt lên rằng: “Sợ quá”. Ngay lập tức, Trấn Thành không bỏ lỡ cơ hội: “Mình sợ thì mình đừng chọn ai hết, mình đi về mình đừng có chơi nữa” khiến khán giả bật cười thích thú. Sự pha trò của bạn trai Hari Won đã mang lại tiếng cười thú vị cho người xem.

Ngô Kiến Huy quyết về đội của Trấn Thành

Ngô Kiến Huy về đội của Trấn Thành

Không dừng lại ở đó, Trấn Thành còn thẳng thừng hỏi Ngô Kiến Huy rằng: “Em có thích anh không?”. Đáp lại câu hỏi của A Xìn, “chàng Bắp” nhanh nhảu đáp: “Dạ thích chứ” với nét mặt vô cùng lém lỉnh. Màn giao lưu đối đáp giữa các nghệ sĩ đã làm nóng không khí trường quay trước khi bước vào cuộc “cân não” dự đoán các giọng ca bí ẩn.

Cảm xúc của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trước những giọng ca khó đỡ

Biểu cảm của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trước những giọng ca khó đỡ

Ở tập tuần này, hai đội chơi tiếp tục đưa ra những phán đoán dựa vào kinh nghiệm và khả năng tư duy của mình. Dù đoán trước đây là “nghệ thuật sắp đặt” của chương trình nhưng trước những giọng ca thảm họa hai đội chơi vẫn không thể lường hết được những tình tiết bất ngờ. Ngô Kiến Huy đã té khỏi ghế, nằm dài xuống sàn vì… cạn lời. Trấn Thành cũng nằm dài theo, còn Thu Trang liên tục há hốc, trố mắt ngạc nhiên. Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Suni Hạ Linh cũng có những biểu cảm biến đổi linh hoạt trước những giọng ca hay và không hay được cất lên từ 7 nhân vật bí ẩn trong những tạo hình khác biệt.

Ngô Kiến Huy nằm dài ra sàn

Ngô Kiến Huy nằm dài ra sàn

Trấn Thành với vẻ mặt "khó tả"

Trấn Thành với vẻ mặt “khó tả”

Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh là hai khách mời đặc biệt của tập 5 Giọng ải giọng ai lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 3-12-2016 trên kênh HTV7.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...