Ngỡ ngàng với tượng sáp vô cùng xinh đẹp của Adele

     Tượng sáp của nữ ca sĩ Adele vừa được giới thiệu tại Luân Đôn, Anh, vào hôm qua ngày 3–7 khiến người xem ngỡ ngàng bởi những tạo hình chân thực và sống động như thật.      Trong chiếc đầm đen dài quyến rũ, tượng sáp của Adele dựng trên bối cảnh nền khi […]

     Tượng sáp của nữ ca sĩ Adele vừa được giới thiệu tại Luân Đôn, Anh, vào hôm qua ngày 3–7 khiến người xem ngỡ ngàng bởi những tạo hình chân thực và sống động như thật.

     Trong chiếc đầm đen dài quyến rũ, tượng sáp của Adele dựng trên bối cảnh nền khi nữ ca sĩ đang biểu diễn bản hit Someone Like You tại lễ trao giải Grammy năm 2012. “Những gì chúng tôi cố gắng sáng tạo ra là một hình ảnh Adele đang biểu diễn nên chúng tôi đưa yếu tố của nhà hát vào. Vì thế, khi du khách nhìn tượng sáp, tới gần và đứng trước nó, họ sẽ có cảm giác chân thực cứ như bức tượng là Adele ngoài đời thực”, họa sĩ phối màu Alex Garnett chia sẻ về quá trình anh thực hiện bức tượng sáp của Adele.

     Bức tượng sáp của Adele được thực hiện trong bốn tháng, với chi phí khoảng 225.000 đô-la Mỹ, sẽ được trưng bày ở sân khấu trung tâm trong khu trưng bày lĩnh vực âm nhạc tại Bảo tàng Madame Tussauds London cùng với tượng sáp của những ngôi sao quốc tế như Beyoncé, Lady Gaga và Michael Jackson. Một bản sao bức tượng này của nữ ca sĩ cũng sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Madame Tussauds tại Amsterdam, Hà Lan.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...