Ngô Ngọc Mỹ, Hoàng Kỳ Nam đăng quang ‘Hoa hậu và Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’

Người đẹp Ngô Ngọc Mỹ và ca sĩ Hoàng Kỳ Nam đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên sáng giá để đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi ‘Hoa hậu và Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019 diễn ra tại nhà hát Aksra Theatre (King Power Rangnam – Thái Lan). Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, danh hiệu hoa hậu và nam vương đã được trao cho người đẹp Thúy Vy và ca sĩ Hoàng Kỳ Nam. Ngay từ vòng sơ khảo, cả hai đều là những ứng viên sáng giá khi sở hữu gương mặt khả ái, hiện đại, số đo chuẩn cùng khả năng trình diễn, giao tiếp tốt.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: tài năng, áo dài của NTK Khôi Nguyễn, dạ hội của NTK Bảo Ngọc và Phi Nguyễn. Phần thi áo tắm được diễn ra trước đêm chung kết 1 ngày tại khách sạn Bangkok Palace. Thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi năm nay được đánh giá với chất lượng khá đồng đều về hình thể, chiều cao, tài năng và nhan sắc rạng rỡ.

Ngoài các phần thi chính thức, đêm chung kết còn có sự xuất hiện của các ngôi sao ca nhạc như: ca sĩ Đan Trường, Châu Gia Kiệt, Mỹ Chi, Gia Bảo, Linh Vũ, Triệu Trang, Kim Loan… Chương trình do đạo diễn Dũng Sài Gòn dàn dựng mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa, mãn nhãn với sân khấu hoành tráng, chỉn chu và nhiều ý nghĩa.

Kết quả chung cuộc:

Bảng Nữ:

– Hoa hậu Duyên dáng toàn cầu 2019: Ngô Ngọc Mỹ

– Hoa hậu Quý bà Duyên dáng toàn cầu 2019: Vi Thúy

– Hoa hậu Áo dài: Chương Tiểu My

– Hoa hậu có làn da đẹp và Hoa hậu Thời trang: Phạm Thị Hồng

– Hoa hậu Bikini: Nguyễn Thị Hoàng Phụng

– Hoa hậu Cộng đồng: Huỳnh Thị Thu Phương

– Hoa hậu Doanh nhân: Mrs. Trần Thị Mỹ Tiên

– Hoa hậu Tài năng: Đào Hiền Thục Anh

– Hoa hậu Đại sứ nhân ái: Nguyễn Thị Kim Ngân

– Hoa hậu Doanh nhân: Ms Trần Thiên Kim

Bảng Nam:

– Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019: Hoàng Kỳ Nam

– Nam vương 1: Aron Hoàn

– Nam vương 2: Tấn Phương

– Nam vương 3: Lê Nhật Trình

– Nam vương Điện ảnh: Keenboy Lê

– Nam vương Tài năng: Huỳnh Hữu Tài

– Nam vương Thân thiện: Huỳnh Kiều Anh

– Nam vương Thời trang: Lê Cường

Hoa hậu và Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019 là cuộc thi lần đầu tiên do Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC tổ chức nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới, tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên các lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...