Ngô Thanh Vân bật khóc trong Vết sẹo cuộc đời 4

Chương trình Vết sẹo cuộc đời 4 mang chủ đề The Dreams vừa diễn ra tại lâu đài Tajmasago (quận 7) với sự tham dự của nhiều khách mời và các nhà hảo tâm. Tuy quy mô chương trình có phần nhỏ và đơn giản hơn mọi năm nhưng Ngô Thanh Vân mong muốn sẽ […]

Chương trình Vết sẹo cuộc đời 4 mang chủ đề The Dreams vừa diễn ra tại lâu đài Tajmasago (quận 7) với sự tham dự của nhiều khách mời và các nhà hảo tâm. Tuy quy mô chương trình có phần nhỏ và đơn giản hơn mọi năm nhưng Ngô Thanh Vân mong muốn sẽ quyên góp được nhiều tiền để các bé đang bị bệnh về tim có thể được chữa trị một cách tốt nhất.

Chương trình bắt đầu với ca khúc Để gió cuốn đi được diva Mỹ Linh trình bày thật sâu lắng và cảm động. Tiết mục múa Sen của diễn viên múa Linh Nga cùng các vũ công đã đem đến một tiết mục biểu diễn đầy mê hoặc và màu sắc với các vũ điệu trên nền nhạc mang âm hưởng dân ca ngọt ngào. Đặc biệt, sự kết hợp giữa Linh Nga và Ngô Thanh Vân trong một đoạn múa đã mang lại sự bất ngờ cho khán giả. Đàm Vĩnh Hưng cũng góp giọng trong chương trình bằng một bài hát đầy cảm xúc.

Sau giây phút thăng hoa cùng âm nhạc và ẩm thực, không khí trong khán phòng sôi nổi hẳn lên khi bước vào phần đấu giá gây quỹ cho trẻ em nghèo không may mắn. Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã lên sân khấu cùng cô “em gái” Ngô Thanh Vân kêu gọi mọi người tham gia đấu giá. Với tài ăn nói khéo léo và lôi cuốn của mình, Mr. Đàm đã khởi đầu màn đấu giá rất sôi động và vận động được nhiều nhà hảo tâm tham gia đóng góp.

Năm nay, người đẹp đa năng Ngô Thanh Vân đã mang bộ nữ trang có xuất xứ từ Dubai của cô ra làm vật phẩm đấu giá. Bộ nữ trang mang tên Giấc mơ này là bộ trang sức sang trọng có giá trị đến 16.000 đô-la Mỹ bao gồm dây chuyền, bộ hoa tai và nhẫn kim cương. Đây là bộ nữ trang mà Ngô Thanh Vân rất yêu thích, là quà của người bạn tặng nhân dịp sinh nhật, nhưng cô quyết định rời xa món quá ý nghĩa này để làm một việc ý nghĩa hơn. Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng đã bán được bộ nữ trang này với giá 50.000 đô-la Mỹ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh thay mặt một người bạn ủng hộ 100 triệu cho chương trình. Ngoài ra còn có rất nhiều vị khách đã quyên góp thêm trong buổi tiệc.

Kết thúc chương trình, Ngô Thanh Vân đã đại diện cho những tấm lòng nhân ái góp tặng quỹ Nhịp tim Việt Nam số tiền 144.800 đô-la Mỹ (hơn 3 tỷ đồng). Điều này đồng nghĩa sẽ có 144 em bé mắc bệnh tim sẽ được cứu sống.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...