Ngô Thanh Vân bỏ tiền tỷ xây rạp xiếc

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã không ngần ngại bỏ ra tiền tỷ để xây dựng rạp xiếc để làm bối cảnh cho bộ phim Ngày nảy ngày nay Không chỉ đảm nhận vai diễn chính, Ngô Thanh Vân còn giữ vai trò sản xuất cho tác phẩm điện ảnh này TÁI XUẤT ẤN TƯỢNG […]

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã không ngần ngại bỏ ra tiền tỷ để xây dựng rạp xiếc để làm bối cảnh cho bộ phim Ngày nảy ngày nay

Không chỉ đảm nhận vai diễn chính, Ngô Thanh Vân còn giữ vai trò sản xuất cho tác phẩm điện ảnh này

TÁI XUẤT ẤN TƯỢNG VỚI PHIM HÀI

Bộ phim xoay quanh chuyến hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước của hai nàng tiên khi xuống trần gian làm nhiệm vụ. Chính trong hành trình trải nghiệm làm con ngườI, hai nàng tiên đã hiểu được tình người, tình yêu và những điều ở nhân gian khác xa với nơi hai cô đang sống.

NNNN- 1

Kịch bản phim được lấy ý tưởng từ Jun Phạm (thành viên nhóm nhạc 365- ca sĩ kiêm tác giả trẻ khi từng phát hành cuốn sách riêng Nếu như không phải nói nếu nhưCó ai giữ giùm những lãng quên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích) và chính Ngô Thanh Vân.

ĐẦU TƯ TIỀN TỶ VÌ ĐAM MÊ

Đặc biệt, với vai trò đầu tư sản xuất, Ngô Thanh Vân đã bỏ ra nhiều tỷ đồng để xây dựng một rạp xiếc hoàn toàn mới cũng như chuẩn bị trang phục, đạo cụ cho các cảnh quay của phim. Ban đầu, đoàn phim dự tính sẽ quay tại một rạp xiếc trên địa bàn thành phố nhưng sau một thời gian tìm kiếm, khảo sát thì không tìm được.

"Đả nữ" cũng đảm nhận một vai chính trong phim

“Đả nữ” cũng đảm nhận một vai chính trong phim

DSCF2961

Ngoài ra, phim còn có một số cảnh hành động mạnh, sẽ gây hư hỏng nặng cho rạp xiếc sau khi quay nên đoàn phim đã quyết định xây dựng một rạp xiếc với đầy đủ trang thiết bị, phòng ốc, lều, đèn, sân khấu có sức chứa hơn 400 người để đem đến cho khán giả xem có cảm giác giống với đời thực nhất.

Để cảnh quay thêm chân thực, rất nhiều đông vật quen thuộc của rạp xiếc như ngựa, khỉ, bồ câu, gà, vẹt,…sẽ xuất hiện trong phim. Ngoài ra, một đội ngũ các diễn viên xiếc thực sự đã đến trường quay để hướng dẫn cho các diễn viên trong phim.

Một cảnh trong Ngày nảy ngày nay

Một cảnh trong Ngày nảy ngày nay

Bộ phim do đạo diễn Cường Ngô chỉ đạo với sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, Quốc Dũng, ảo thuật gia Petey Nguyễn,… Ngày nảy ngày nay sẽ được ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2015.

Nguyễn Thủy

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...