Ngô Thanh Vân công bố phim ngắn Hành Trình

Phim ngắn Hành trình, câu chuyện của một cô bé trong hành trình đi tìm sự sống của mình, là chứng minh cho tấm lòng nhân ái của Ngô Thanh Vân.

Sau thành công của chuỗi dự án Vết sẹo cuộc đời 1 và 2, ca sĩ – diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố dự án Vết sẹo cuộc đời 3 vào chiều 16–4 vừa qua tại khách sạn Caravelle.

     Với thông điệp mang tính nhân văn, giúp cho các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được tiếp tục sống, dự án Vết sẹo cuộc đời 3 – Trái tim thủy tinh được Ngô Thanh Vân chuyển tải đến với khán giả thông qua bộ phim điện ảnh ngắn do đạo diễn phim Ngọc Viễn Đông, Cường Ngô thực hiện. Bộ phim được mang tên Hành trình, dựa trên một câu chuyện có thật của em Vỹ, người đã phải chống chọi với căn bệnh tim quái ác suốt gần 17 năm.

     Góp mặt trong bộ phim này là các diễn viên Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Như Quỳnh, Vũ Mạnh Hiệp, Nguyễn Văn Hải…

     Bên cạnh đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng tham gia dự án lần này với bộ sưu tập được thiết kế riêng cho chương trình, sẽ được trình diễn và trực tiếp được các nghệ sĩ hàng đầu hiện nay tham gia đấu giá vào ngày 25–5 sắp tới.

     Tại buổi họp báo công bố dự án, các nghệ sĩ tham gia Vết sẹo cuộc đời 3 cũng đã có những chia sẻ với TGVH online về suy nghĩ của họ đối với chương trình ý nghĩa này.

Phương Nam
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...