Ngô Thanh Vân thu về hơn 2,5 tỷ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim

Chương trình Scar of life lần ba do nữ diễn viên Ngô Thanh Vân khởi xướng đã nhận được sự tham dự quyên góp của 500 nghệ sĩ, doanh nhân hảo tâm.

Nếu như ở hai lần trước, chương trình Vết sẹo cuộc đời có những hoạt động để quyên tiền như: ký tặng sách và bán đấu giá những bức tranh vẽ các nghệ sĩ, thì ở lần 3 này, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi ra mắt bộ phim Hành trình. Được biết, đây là câu chuyện có thật kể về một cô bé bị bệnh tim bẩm sinh tên Vỹ (Ninh Dương Lan Ngọc) và chị gái (Ngô Thanh Vân). Vì quá thương em gái, người chị đã lặn lội dẫn em từ một vùng quê nghèo ở cao nguyên xuống thành thị để chữa bệnh tim. Và hành trình đi tìm lại sự sống của hai chị em là những gian nan, máu và nước mắt.

     Sau khi xem phim, những vị khách muốn quyên góp sẽ bấm sáng chiếc đèn hình trái tim, cứ mỗi chiếc đèn sáng là họ đã quyên góp 1.000 đô-la Mỹ để cứu chữa cho các em nhỏ. Ngoài ra, phim ngắn Hành trình đã ra mắt khán giả tại các hệ thống rạp chiếu trên cả nước. Mỗi vé xem phim bán được tương đương với 20.000 đồng ủng hộ trẻ em nghèo.

     Scar of life lần ba cũng thu về được 121.000 đô-la Mỹ (hơn 2,5 tỷ đồng), vượt qua con số dự kiến 100.000 đô-la Mỹ mà Ngô Thanh Vân và cả ê-kíp đề ra. Được biết toàn bộ số tiền trong đêm này được dành cho Quỹ Heartbeat Việt Nam dùng phẫu thuật tim cho trẻ nghèo, với chi phí mỗi ca mổ là 1.000 đô-la Mỹ. Như vậy, sau ba lần tổ chức Scar of life đã giúp đỡ được 460 trẻ mắc bệnh tim, một con số không hề khiêm tốn.

Hữu Hoan
Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...