Ngô Thanh Vân đặt trọn tâm huyết vào Faifo

Tối 27 -1 -2013, phim ngắn Faifo (Hội An) do Ngô Thanh Vân thủ vai chính kiêm giám đốc sáng tạo đã được giới thiệu đến đông đảo báo giới và các nghệ sĩ Việt tại Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM. Với Faifo một lần nữa Ngô Thanh Vân và đạo diễn Cường Ngô […]

Tối 27 -1 -2013, phim ngắn Faifo (Hội An) do Ngô Thanh Vân thủ vai chính kiêm giám đốc sáng tạo đã được giới thiệu đến đông đảo báo giới và các nghệ sĩ Việt tại Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM.

Với Faifo một lần nữa Ngô Thanh Vân và đạo diễn Cường Ngô bắt tay hợp tác sau thành công của hai phim trước đó là Ngọc Viễn Đông Hành trình. Dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Cường Ngô, những hình ảnh của phố cổ Hội An xuất hiện lung linh trong 30 phút của phim. Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý của Ngô Thanh Vân và anh chàng diễn viên Thái Lan Jimmy Kuang đã tạo nên nhiều cảm xúc cho người xem về một tình yêu đẹp và lãng mạn.

Tham gia buổi ra mắt phim ngắn Faifo có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ Việt như NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Phương Thanh, MC Trấn Thành, diễn viên Tăng Thanh Hà… Sản phẩm mới của đả nữ Ngô Thanh Vân đã nhận được nhiều lời chúc mừng và lời khen từ phía các đồng nghiệp.

Mời các bạn cùng theo dõi lại những hình ảnh của buổi ra mắt phim ngắn Faifo do TGVH online ghi lại cũng như lắng nghe những chia sẻ của Ngô Thanh Vân cho sản phẩm cô tâm huyết này và những lời chúc mừng từ đồng nghiệp.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...