Ngô Thanh Vân gây ấn tượng mạnh mẽ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (Haniff) 2018

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với phong thái tự tin, Ngô Thanh Vân còn ghi dấu ấn với các chuyên gia quốc tế tại Liên Hoan Phim Quốc Tế Hà Nội (Haniff) 2018 với khả năng ngoại giao và tầm nhìn chiến lược cho thị trường điện ảnh.

Là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất được biết đến nhiều nhất hiện nay Ngô Thanh Vân đã tạo nên cho mình một chỗ đứng chắc chắn trong giới điện ảnh Việt khi lần lượt gặt hái được nhiều thành công. Trong mỗi vai trò cô luôn khẳng định bản thân ở việc trau dồi và hoàn thành tốt nhất công việc được giao trong hoàn cảnh dù là có khắc nghiệt. Thật không ngoa khi nói Ngô Thanh Vân là một “nữ quái” của showbiz Việt Nam; mỗi vai trò dù nhận lãnh bao nhiêu phủ nhận của khán giả đi chăng nữa, “đả nữ” vẫn luôn tiến về phía trước và đeo đuổi sự hoàn hảo trong từng sản phẩm của mình.

Trong vai trò là giám khảo hạng mục phim truyện xuất sắc Ngô Thanh Vân đã để lại dấu ấn đậm nét và có mấy phần bất ngờ với các “bạn đồng nghiệp” khác khi đánh giá cũng như chia sẻ quan điểm cá nhân cho từng bộ phim. Những ý kiến quyết liệt cũng như khả năng ngoại ngữ của “đả nữ” khi dám thẳng thắn nói lên những ý kiến của mình đã dấy lên lòng tự hào trong các bạn trẻ khi cô thẳng thắn đưa ra quan điểm của bản thân cũng như khẳng định tầm nhìn chiến lược của mình với thị trường điện ảnh Việt Nam.

Xấp xỉ 40 tuổi thế nhưng “người đàn bà đẹp” Ngô Thanh Vân luôn tạo cho mình một phong thái đĩnh đạc bên trong một vẻ ngoài mặn mà và chỉn chu trong từng câu nói. Bởi thế với chính những sản phẩm mà cô làm ra, Ngô Thanh Vân luôn thôi thúc mình phải làm được điều tốt nhất cho “đứa con tinh thần” của mình. Trong hoàn cảnh mà khán giả Việt còn e dè với sản phẩm điện ảnh Việt thì Hai Phượng của “nữ giám khảo” Ngô Thanh Vân đã đi một chặng đường rất xa và làm được những điều phi thường như việc cùng lúc bán được quyền phát hành ở nhiều thị trường khác nhau.

Hai Phượng chưa chính thức ra mặt nhưng với tốc độ chủ động mở mang kiến thức cộng với tinh thần tạo động lực cho một thế hệ mới phát triển đã khiến cho sản phẩm hành động “bom tấn” này của Ngô Thanh Vân được trông đợi nhiều hơn bao giờ hết. Sự e dè trong thị hiếu khán giả đã bị đánh tan khi “đả nữ” quyết định tung những thước hình đầu tiên về một người đàn bà mang tên Hai Phượng khác hẳn với những người đàn bà trên phim ảnh trước nay. Có thể nói với tầm nhìn và đam mê bất tận trong việc sáng tạo đã khiến cho Ngô Thanh Vân có chỗ đứng vững chắc trong lòng giới chuyên môn và hơn hết là sự tin yêu của khán giả trong từng mỗi tác phẩm của mình.

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt kết hợp cùng với Studio68 thực hiện. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào 22/02/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...