Ngô Thanh Vân, Hồng Nhung, Linh Nga khóc nấc vì muốn cứu nhiều hơn trẻ em mắc bệnh tim

Chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời 6” của Ngô Thanh Vân đã chính thức ra mắt vào chiều 9-5-2016 tại TP.HCM. Với chủ đề Tình mẹ, chương trình năm nay có sự tham gia của nhiều ngôi sao đã làm mẹ cùng sự ủng hộ của những người bạn thân thiết trong nghề của “đả nữ”. Đặc biệt khia chia sẻ trên sân khấu, cả Ngô Thanh Vân, diva Hồng Nhung và “chim công làng múa” Linh Nga đều khóc nấc và xúc động khi nói về những trẻ em bất hạnh đang gánh chịu nhiều “Vết sẹo cuộc đời” ngoài kia.

Ngô Thanh Vân chia sẻ về chủ đề của năm nay: “Trong chiến tranh những người mẹ vượt mọi gian nan, đưa thân che chắn để bảo vệ cho con được bình an. Trong hòa bình, những người mẹ có con bị bệnh tim vẫn ngày đêm phải chiến đấu trên con đường giành lại sự sống cho con và chính lúc họ bất lực gục ngã là lúc cần đến sự tiếp sức của mỗi chúng ta”.

Chủ đề “Tình mẹ” sẽ được khởi động với chiến dịch “1000 tấm hình chụp cùng mẹ” và “Câu chuyện về mẹ” với mong muốn có được sự quan tâm của cộng đồng biết đến chương trình, chia sẻ lan rộng và góp phần tham gia bằng cách gửi hình cùng câu chuyện về tình mẹ con. Đêm sự kiện chính của “Vết sẹo cuộc đời 6” sẽ là một đêm nghệ thuật – ẩm thực cùng âm nhạc được tổ chức vào 27-5-2016 tại Gem Center với sự tham gia của 600 khách mời là những nghệ sĩ và doanh nhân. Đại sứ của chương trình năm nay là các nghệ sĩ: ca sĩ Hồng Nhung, NSUT Linh Nga và diễn viên Tăng Thanh Hà. Điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay là bộ phim ngắn Mười bước chân, lấy cảm hứng từ một câu chuyện về căn bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng. Phim kể về cậu bé bị bệnh tim rất nặng và niềm hi vọng của người mẹ mong con mình hồi sinh qua những bước đi trong cuộc sống vượt qua bệnh tật. Phim do đạo diễn trẻ Trần Quế Ngọc, người được biết đến với nhiều tác phẩm đậm nét nhân văn về thân phận con người như Đỗ quyên trong mưa, Dòng sông thương nhớ, Người đứng trong gió… thực hiện

NTV1

Ngô Thanh Vân và diễn viên múa Linh Nga

NTV2

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cũng đến tham dự dư án từ thiện thường niên của cô bạn Ngô Thanh Vân

NTV8

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng chia sẻ về hoàn cảnh của mình

NTV5

Linh Nga, Ngô Thanh Vân và Hồng Nhung phát biểu trong ngày khởi động dự án

Ca sĩ Hồng Nhung xúc động cho biết từ khi trở thành mẹ của hai đứa con chị càng thấm thía hơn nỗi khó nhọc, vất vả của các đấng sinh thành, nhất là khi các bậc cha mẹ ấy có con bị bệnh và hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chị muốn cùng các đồng nghiệp chung sức kêu gọi những tấm lòng hảo tấm để có những giúp đỡ thiết thực nhất và đặc biệt là năm nay sẽ “làm nhiều hơn là chỉ có mặt”.

NTV7

Diệp Bảo Ngọc và Trương Quỳnh Anh cũng là 2 bà mẹ tham gia vào dự án năm nay

NTV3

“Bà mẹ một con” Diệp Bảo Ngọc cho biết mình rât thích tham dự vào hoạt động từ thiện thường niên có ý nghĩa này

NTV4

Các khách mời lắng nghe Ngô Thanh Vân chia sẻ

Ca sĩ Hồng Nhung xúc động cho biết từ khi trở thành mẹ của hai đứa con chị càng thấm thía hơn nỗi khó nhọc, vất vả của các đấng sinh thành, nhất là khi các bậc cha mẹ ấy có con bị bệnh và hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chị muốn cùng các đồng nghiệp chung sức kêu gọi những tấm lòng hảo tấm để có những giúp đỡ thiết thực nhất và đặc biệt là năm nay sẽ “làm nhiều hơn là chỉ có mặt”. Các nhà ho tâm có thquyên góp qua hình thc mua vé tham d (mỗi vé trị giá 150 USD, 1 bàn là 1.500 USD) và tham gia đu giá các vt phm đc bit trong chương trình. Đặc biệt, trong dự án lần này, sẽ có vật phẩm đấu giá là 1 xe máy Yamaha Grande phiên bản pha lê Swarovski, 43.000 viên, trị giá 300 triệu.

THÁI BẢO – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...