Ngô Thanh Vân kết hợp với Quốc Bảo mang Lụa đến Vết sẹo cuộc đời 5

Nối tiếp thành công của những năm trước, Ngô Thanh Vân tiếp tục dồn hết tâm huyết với các mảnh đời bất hạnh qua chương trình Vết sẹo cuộc đời được tổ chức lần thứ 5. Vào ngày 29–4–2014 vừa qua, buổi họp báo của chương trình đã diễn ra trong không khí xúc động […]

Nối tiếp thành công của những năm trước, Ngô Thanh Vân tiếp tục dồn hết tâm huyết với các mảnh đời bất hạnh qua chương trình Vết sẹo cuộc đời được tổ chức lần thứ 5. Vào ngày 29–4–2014 vừa qua, buổi họp báo của chương trình đã diễn ra trong không khí xúc động tại khách sạn Caravelle.

Vẫn với mong muốn được tận tay mang đến cho các em nhỏ cơ hội sống một cuộc sống bình thường, khỏe mạnh, trong 4 năm qua, Ngô Thanh Vân và chương trình Vết sẹo cuộc đời đã phát hiện và thực hiện mổ tim cho hơn 700 em trên khắp đất nước. Số tiền để thực hiện các ca mổ được đích thân Ngô Thanh Vân kêu gọi đấu giá trong mỗi chương trình.

Với Vết sẹo cuộc đời 5 mang chủ đề The Prayer – Lời nguyện cầu, Ngô Thanh Vân sang tận Malaysia để thỉnh về một tượng Phật ngọc và cô chia sẻ, tượng Phật ngọc này đã được mang lên một ngôi chùa Phật ngọc rất linh thiêng để làm phép. Tại đây, 10 vị sư thầy đã cùng làm phép cho tượng Phật ngọc của Ngô Thanh Vân khi biết được ý nghĩa việc làm của cô – ước muốn sẽ mang đến những lời nguyện cầu tốt đẹp nhất cho các em, để những phép màu sẽ trở thành hiện thực, giúp các em có một cuộc sống tươi đẹp hơn bằng những ca mổ tim đầy ý nghĩa.

Chương trình lần này sẽ diễn ra vào ngày 20–5–2014 với sự kết hợp đặc biệt của nhạc sĩ Quốc Bảo. Anh sẽ tái dựng lại vở nhạc kịch Lụa (Silk) cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ như NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nam Khánh, Hoàng Bách, Thảo Trang, Ái Phương, Nguyên Hà, Quyên Ngô… Vở nhạc kịch sẽ được dàn dựng lại để có thể truyền tải đến khán giả những thông điệp về “lời nguyện cầu” một cách sâu sắc và nghệ thuật nhất.

Ngoài ra, các nghệ sĩ của Việt Nam đã cùng chung ta thực hiện bộ ảnh The Prayer – Lời nguyện cầu và gửi những điều ước tốt đẹp nhất đến với các em nhỏ đang phải ngày đêm chống chọi với căn bệnh tim.

Ngọc Khánh
Quay phim: Anh Tài  

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...