Ngô Thanh Vân lép vế trước Lê Khánh trong Ngày nảy ngày nay

Tối ngày 14-12, bộ phim điện ảnh Ngày nảy ngày nay bất ngờ công bố teaser dài 30 giây với sự xuất hiện của 3 diễn viên Ngô Thanh Vân, Lê Khánh và Phi Phụng.  Fan háo hức vì Ngô Thanh Vân trở lại với phim hài Tết 2015 Ngô Thanh Vân bỏ tiền tỷ xây rạp […]

Tối ngày 14-12, bộ phim điện ảnh Ngày nảy ngày nay bất ngờ công bố teaser dài 30 giây với sự xuất hiện của 3 diễn viên Ngô Thanh Vân, Lê Khánh và Phi Phụng. 

Fan háo hức vì Ngô Thanh Vân trở lại với phim hài Tết 2015

Ngô Thanh Vân bỏ tiền tỷ xây rạp xiếc

Đoạn phim đã tiết lộ đoạn đối thoại “phỏng vấn xin việc” của hai cô tiên giáng trần Đan Nương (Ngô Thanh Vân) và Tiểu Duyên (Lê Khánh) với bà chủ rạp xiếc Linda Kiều (Phi Phụng). Để thuyết phục bà chủ rạp xiếc, Đan Nương đã liệt kê những việc hai nàng tiên có thể làm. Trong khi đó, Tiểu Duyên lại tự tin khoe giọng hát thảm họa của mình để ghi điểm với bà chủ.

Teaser 30 giây chưa bật mí được nhiều nội dung câu chuyện của phim nhưng cũng đủ gây ấn tượng với khán giả. Lê Khánh là tâm điểm của teaser này. Nét duyên hài của cô đã phần nào khiến cho Ngô Thanh Vân có phần bị lép vế.

Mời các bạn cùng xem teaser và cảm nhận!

THÔNG TIN: Ngày nảy ngày nay dự kiến ra rạp vào ngày 6-2-2015. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Hữu Châu, Petey Majik, Trần Quốc Dũng, Tô Bửu Phát (Phở), Lâm Vinh Hải…

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...