Ngô Thanh Vân “quẩy” tưng bừng trong đêm party Ngày nảy ngày nay

Không chỉ buổi ra mắt phim được tổ chức hoành tráng tại rạp vào tối ngày 4-2, dàn diễn viên Ngày nảy ngày nay có dịp tái ngộ sau thời gian ngắn đóng máy trong đêm after party diễn ra tưng bừng tại phòng trà Nam Quang, TP.HCM

Sau hơn 3 giờ đồng hồ chiếu phim và giao lưu với khán giả hâm mộ, “đả nữ” Ngô Thanh Vân bất ngờ dành món quà đặc biệt cho đoàn làm phim và những bạn bè thân thiết một bữa tiệc âm nhạc ấm cúng, hoành tráng lúc 22 giờ. “Bà bầu” nhanh chóng hòa vào không khí và “quẩy” cùng ê-kíp gồm: Petey Nguyễn, nhóm 365, “Thái tử” Quốc Dũng…”Nàng tiên” Lê Khánh được ông xã Tuấn Khải hộ tống ra về và vắng mặt trong đêm tiệc vì công việc riêng.

Trong đêm party thân mật, Ngô Thanh Vân mở màn bằng lời cảm ơn đến sự giúp sức của toàn ê-kíp để tạo nên thành công bước đầu cho bộ phim. “Tiên trưởng” hài hước nhắn nhủ đến đồng nghiệp và bạn bè kêu gọi và ủng hộ để Ngày nảy ngày nay đến gần hơn với khán giả. Sau màn mở đầu đầy tình cảm của nhà sản xuất phim là không khí bùng nổ liên tục diễn ra. Lần đầu tiên, các chàng trai 365 sẽ “chiêu đãi” khách mời loạt 3 bài hát mới, cũng là ca khúc chính trong phim như: Hai cô tiên, Lỗi định mệnh và Sexy lady...Đêm party bùng nổ hơn khi những vị khách đặc biệt có dịp chiêm ngưỡng tài năng ảo thuật của Petey Nguyễn và trổ tài thi nhảy vũ điệu “lái xe máy” hài hước trong ca khúc nhạc phim Hai cô tiên.

MAI GIA LY

QUAY PHIM, HẬU KỲ: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...