Ngô Thanh Vân tham gia Ngọa hổ tàng long 2

“Đả nữ” đã đảm nhận một vai diễn phản diện trong bộ phim bom tấn Ngọa hổ tàng lòng 2. Những cảnh quay đầu tiên dự án điện ảnh này đã hoàn thành ở New Zealand.

Ngô Thanh Vân cùng diễn viên Chung Tử Đơn

Ngô Thanh Vân cùng diễn viên Chung Tử Đơn

Năm 2013, hãng phim Mỹ – Weinstein đã bắt tay vào chuẩn bị cho ra đời phần tiếp theo của Ngọa hổ, tàng long sau khi mua bản quyền chuyển thể bộ tiểu thuyết võ hiệp Hạc thiết hệ liệt của nhà văn Vương Độ Lư. Và phần 2 Ngọa hổ tàng long” được biên kịch John Fusco viết kịch bản dựa trên quyển thứ 5 mang tên Thiết kỵ ngân bình trong bộ tiểu thuyết 5 tập này.

Điểm bất ngờ đầu tiên, đạo diễn Lý An- người tạo nên thành công đỉnh cao của Ngoạ hổ tàng long đã từ chối tham gia dự án bom tấn này. Thay vào đó, chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình, người đạo diễn các pha hành động trong phần 1, sẽ tiếp tục có mặt trong đoàn làm phim phần 2 và chịu trách nhiệm Tổng đạo diễn thay cho Lý An. Và ngoài diễn viên gạo cội Dương Tử Quỳnh vẫn thủ diễn vai Du Tú Liên thì hầu như các diễn viên tham gia đều là lần đầu tiên bước vào thế giới của Ngoạ hổ Tàng long.

Đạo diễn Hòa Bình đã thay Lý An để thực hiện Ngọa hổ tàng long 2

Đạo diễn Hòa Bình đã thay Lý An để thực hiện Ngọa hổ tàng long 2

Khi được The Weinstein mời tham gia diễn xuất trong Ngoạ hổ Tàng long 2 cùng nhà sản xuất Charlie Nguyễn, Ngô Thanh Vân đã lập tức đồng ý.  Cô cho biết, 7 năm qua, gắn với tên “Đả nữ”, Ngô Thanh Vân cũng đã trưởng thành hơn nhiều trong diễn xuất, đã thử sức thêm nhiều các bộ phim hành động võ thuật, nhưng đây thực sự là một cơ hội lớn khi đã bước ra ngoài biên giới, được làm việc chung cùng với các diễn viên đẳng cấp thế giới ở thể loại phim này như Dương Tử Quỳnh, Chung Tử Đơn và đặc biệt là học hỏi từ đạo diễn lừng danh Viên Hoà Bình.

Tháng 10.2014, những cảnh quay đầu tiên của Ngô Thanh Vân diễn ra tại bối cảnh tại New Zealand. Trong “Ngoạ hổ tàng long 2” lần này, vai diễn của Ngô Thanh Vân sẽ phải sử dụng thương và kiếm, nên Vân cần phải củng cố hơn các kỹ năng sử dụng khí giới. Hiện tại các cảnh quay tại New Zealand đã xong, Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục phải đến Trung Quốc để hoàn tất các cảnh quay khác vào tháng 4.2015 tới.

 

Những cảnh quay đầu tiên của Ngô Thanh Vân

Những cảnh quay đầu tiên của Ngô Thanh Vân

Hậu trường đoàn làm phim

“Đả nữ” tiết lộ, đây là một vai diễn phản diện, nói tiếng Anh. Nữ sát thủ Mantis này là cánh tay phải của tuyến nhân vật chính của bộ phim. Tại New Zealand, Ngô Thanh Vân đã quay xong các phân cảnh phối hợp với Chung Tử Đơn, Harry Shum Jr và rất nhiều diễn viên quần chúng khác.

 

Ngoạ hổ tàng long (Đạo diễn Lý An) là một dấu ấn điện ảnh, niềm tự hào của điện ảnh châu Á, từng được đề cử đến 10 giải Oscar và giành chiến thắng ở bốn hạng mục trong đó có giải Phim tiếng nước ngoài hay nhất vào năm 2001. Ngọa hổ tàng long là bộ phim Hoa ngữ thành công nhất mọi thời đại, đã mang về 213,5 triệu USD khi được công chiếu vào năm 2000.

     Nguyễn Thủy

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...