Ngô Thanh Vân trở thành đạo diễn với phim “Tấm Cám”

Sau thành công của bộ phim Tết 2015 Ngày nảy ngày nay, Ngô Thanh Vân vừa có buổi họp báo giới thiệu dự án điện ảnh mới mang tên Tấm Cám: Chuyện chưa kể do cô đảm nhận vai trò đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên với vai… mụ dì ghẻ Chia sẻ […]

Sau thành công của bộ phim Tết 2015 Ngày nảy ngày nay, Ngô Thanh Vân vừa có buổi họp báo giới thiệu dự án điện ảnh mới mang tên Tấm Cám: Chuyện chưa kể do cô đảm nhận vai trò đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên với vai… mụ dì ghẻ

Chia sẻ trong buổi gặp gỡ, Ngô Thanh Vân cho biết chính vì hiệu ứng của bộ phim Ngày nảy ngày nay mà cô và ê-kíp nhận ra rằng thể loại phim cổ trang đang rất cần cho các em thiếu nhi, bên cạnh đó cô cũng muốn tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có cơ hội tiếp cận với điện ảnh và màn ảnh rộng.

Kịch bản Tấm Cám: Chuyện chưa kể do 6 biên kịch chấp bút, và Ngô Thanh Vân là người cuối cùng tổng hợp lại các chi tiết để hoàn thành một kịch bản ngắn ngọn, xúc tích và hứa hẹn có nhiều hấp dẫn với những chi tiết lạ lẫm mang tính hài hước. Tấm cám: Chuyện chưa kể  có kinh phí dự kiến 20 tỷ đồng và do chính Ngô Thanh Vân sẽ trực tiếp làm đạo diễn khi được sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

THÔNG TIN:

Tấm Cám: Chuyện chưa kể thuộc thể loại phim giả tưởng, dựa theo truyện cổ tích Tấm Cám có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Ngô Thanh Vân, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, NSND Ngọc Giàu, Isaac, Will, Jun, S.T (nhóm 365) Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi Phạm, Ngọc Trai, Hiếu Hiền, Hữu Vi.. Phim dự kiến phát hành vào mùa hè năm 2016.

Bài và video: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...