Ngô Thanh Vân tự tin Ngày nảy ngày nay sẽ hút khán giả đến rạp

Tối ngày 4-2, phim điện ảnh “Ngày nảy ngày nay” do “đả nữ” Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất và đóng vai chính đã có buổi ra mắt cực kỳ hoành tráng tại TP.HCM

Bên cạnh dàn diễn viên chính gây sốt như Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, Petey Nguyễn, NSƯT Thành Lộc, Diễm My, Kiều Mai Lý, Phi Phụng, Hữu Châu Chi Bửu, Phở Đặc Biệt, Lâm Vinh Hải…Buổi ra mắt còn chào đón sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ Việt đến chúc mừng ekip và sự thành công cho phim điện ảnh đầu tay của Ngô Thanh Vân như: Thái Hòa, Thu Minh, Xuân Lan, Mai Thu Huyền, Tóc Tiên, Nam Cường, Trương Quỳnh Anh, Bảo Thy, Thảo Trang…

Ngày nảy ngày nay do Ngô Thanh Vân sản xuất kiêm đóng vai chính. Trong phim, Ngô Thanh Vân và Lê Khánh vào vai hai cô tiên trên thiên đình có tên Đan Nương và Tiểu Duyên. Trong hành trình đi xuống trần gian làm nhiệm vụ, lần đầu tiên hai cô tiên được tiếp xúc với thế giới loài người. Mọi thứ đều mới mẻ, lạ lẫm khiến hai cô tiên không những gây ra bao chuyện phiền toái náo loạn chốn trần gian, mà còn tạo ra tiếng cười sảng khoái vì những hành vi cố gắng “hòa nhập” với thế giới loài người.

Khi xem phim, khán giả sẽ có dịp cười sản khoái với hàng loạt tình huống gây cười hài hước của Lê Khánh cũng như màn đấu võ điêu luyện vốn sở trường của Ngô Thanh Vân. Ngoài những màn ảo thuật bí ẩn của ảo thuật gia Petey Nguyễn được tái hiện trong phim, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng dàn hot boy với body 6 múi cực chuẩn được nhà sản xuất Ngô Thanh Vân lựa chọn kỹ càng khi casting.

Mang thể loại xuyên không vốn còn mới mẻ ở Việt Nam vào phim điện ảnh đầu tay của mình, Ngô Thanh Vân cho biết cô không mạo hiểm với quyết định này. Trước khi nghĩ đến thể loại phim xuyên thời gian, Ngô Thanh Vân đã tìm hiểu rất nhiều về gu thưởng thức phim của giới trẻ. “Đả nữ” làng điện ảnh Việt khẳng định: “Với kỹ xảo có nhiều bước tiến vượt bậc trong làng điện ảnh Việt Nam, cùng với dàn diễn viên nổi tiếng, chắc chắn Ngày nảy ngày nay sẽ không làm khán giả phải thất vọng”.

THÔNG TIN: Ngày nảy ngày nay được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 6–2–2015.

MAI GIA LY

QUAY PHIM: KHÁNH TOÀN

HẬU KỲ: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...