Ngọc Diễm gợi cảm với thiết khoét sâu ngực

Ngọc Diễm tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa diễn ra tối 30/3. Khác hoàn toàn trước đây, hoa hậu một con ăn mặc gợi cảm, phong cách trang điểm trẻ trung.

 

Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 tiết lộ, cô cập nhật và học hỏi gu làm đẹp của nữ tỉ phú tự thân trẻ nhất thế giới, siêu sao truyền hình thực tế Kylie Jenner. Dù đã trải qua một lần sinh nở, nhờ chế độ ăn uống khoa học, Ngọc Diễm vẫn giữ được sắc vóc nhiều người ao ước.
Tại sự kiện, Ngọc Diễm tiết lộ thời gian qua cô ít có dịp tham gia các sự kiện giải trí. Trong vai trò chủ tịch JCI Việt Nam và điều hành công ty riêng, cô tập trung cho việc phát triển sự nghiệp cá nhân.
Cô chỉ xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của người thân thiết. Ngoài ra người đẹp nhận lời dẫn dắt tại những chương trình đầu tư tốt về mặt nội dung. Cạnh đó, Ngọc Diễm dành thời gian chăm chút cho cô con gái nhỏ Chiko.
Ngọc Diễm cho biết, trong nửa đầu 2019 cô tập trung chính cho những hoạt động trong vai trò chủ tịch JCI Việt Nam. Người đẹp cùng các cộng sự kỳ vọng sẽ giúp Việt Nam quảng bá hình ảnh, cơ hội phát triển… với bạn bè quôc tế, nhất là cộng đồng JCI. Ngoài ra là những hoạt động cộng đồng như bảo vệ môi trường, phát triển quỹ học bổng để ươm mầm đất nước…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...